Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

“Máy ảnh X-quang” của Android điện thoại này có thể nhìn xuyên qua nhựa và quần áo

Apple có thể thêm camera LiDAR vào iPhone của anh ấy, nhưng điều chúng tôi thực sự muốn biết là liệu nó có camera X-quang như OnePlus không 8 Chuyên nghiệp?

Như được đánh dấu bởi Max Weinbach bởi XDA-Dev, OnePlus 8 Máy ảnh chuyên nghiệp có thể chụp ảnh tia X với bộ lọc quang điện đi kèm. Anh ấy và Khác sa thải OnePlus 8 Máy ảnh chuyên nghiệp, áp dụng bộ lọc và tải lên một số hình ảnh điên rồ Twitter.

Ben Geskin thể hiện tính năng bất ngờ chụp ảnh các thiết bị điện tử khác nhau, bao gồm một Apple TV. Bộ lọc có khả năng khó nhìn xuyên qua nhựa, đặc biệt là những bộ lọc không có lá chắn hồng ngoại.

Nó hoạt động tốt nhất với các điều khiển từ xa, hộp set-top như Apple TV và các mặt hàng nhựa nhẹ khác. Khi được bật, bạn có thể thấy tập trong Apple TV hay Nintendo Switch gần như là bạn đã đặt thiết bị dưới tia X.

Nó thậm chí hoạt động thông qua quần áo để bạn có thể đọc các chữ cái dưới áo của ai đó. Xem bên dưới.

Mặc dù chúng ta khó có thể nhìn thấy camera X-quang trên iPhone 12, nhưng chúng ta có thể sẽ thấy một số tính năng mới trong bộ phận camera. Sự bổ sung đáng chú ý nhất là máy quét LiDAR tương tự như máy quét gần đây đã ra mắt trên iPad iPad 2020.

Máy quét LiDAR có thể tăng tốc độ lấy nét tự động và tăng cường hiệu ứng xóa phông trong ảnh chân dung. Nó cũng có thể được sử dụng để tăng cường kinh nghiệm thực tế tăng cường.

Những thay đổi khác đối với máy ảnh có thể bao gồm một ống kính tele mới với zoom quang 3X tăng từ zoom 2X trên dòng iPhone 11 Pro hiện có.

Apple cũng có thể cải thiện thuật toán Smart HDR và ​​áp dụng nó cho các bức ảnh thiếu sáng. IPhone 12 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay với mức giá khởi điểm là 649 USD cho mức độ ra mắt. Các tính năng tin đồn cấu hình cao khác bao gồm kết nối 5G, màn hình ProMotion, Face ID nâng cao và hơn thế nữa.