Máy bay không người lái vận tải cá nhân EHang hoàn thành chuyến bay ở Bắc Kinh

Nhà sản xuất máy bay không người lái tự hành của Trung Quốc EHang xác nhận đã hoàn thành chuyến bay đầu tiên của một trong các đơn vị của nó (chuyên chở hành khách) trong Bắc Kinh, ở Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên đơn vị EH216 bay qua thủ đô Trung Quốc – một thành tích tuyệt vời do mật độ các chuyến bay và máy bay bay qua thành phố dày đặc.

Với những tiến bộ trong di chuyển hàng không đô thị – dẫn đầu chủ yếu là các máy bay không người lái tự động – EHang di chuyển và làm việc để trở thành người tiên phong trong thị trường mới nổi này. O EH216 nó được trang bị 16 động cơ và một loạt các cơ chế an toàn và tự động hóa. Tin tức đến trực tiếp từ một bản phát hành EHang về kỳ tích:

Công ty cũng đã phát hành một đoạn video về chuyến bay với một đoạn phim dựng phim cho thấy máy bay không người lái đang hoạt động:

máy bay không người lái ô tô EH216 đã có hơn 10 nghìn chuyến bay thử nghiệm, bao gồm cả với hành khách, 42 thành phố ở tám quốc gia trên thế giới. Công ty hợp tác chặt chẽ với các cơ quan và cơ quan quản lý về giao thức di chuyển hàng không đô thị và giao thức UTM.

Qua: DroneDJ

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button