Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mẹo trên WhatsApp: Cách tìm người bạn nhắn tin nhiều nhất

Ngày Valentine này, bạn có thể tìm hiểu xem ‘Plus One của bạn cũng là người thường xuyên liên lạc nhất trên WhatsApp. Các FacebookGần đây, dịch vụ nhắn tin xã hội đã vượt qua hai tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Có một khả năng tốt là ‘Plus One của bạn cũng có trên WhatsApp. Vì vậy, làm thế nào về việc tìm hiểu cách bạn giao tiếp với họ trên WhatsApp. Công ty lưu ý rằng mọi người nhắn tin cho những người đặc biệt của họ nhiều nhất trên WhatsApp.

Nếu bạn đang ở trên WhatsApp thì bạn có thể tìm hiểu có bao nhiêu tin nhắn bạn đã trao đổi với đối tác của mình trong suốt mối quan hệ của bạn. Đây cũng là một mẹo gọn gàng để tìm ra người bạn nhắn tin nhiều nhất. Nó thực sự có thể là người bạn tốt nhất của bạn và không phải là đối tác của bạn. Hoặc đó có thể là mẹ của bạn hoặc thậm chí là đồng nghiệp của bạn. Với tùy chọn này, bạn có thể tìm hiểu có bao nhiêu tin nhắn, ảnh, GIF, video và ghi chú giọng nói bạn đã trao đổi với những người đặc biệt nhất trong cuộc sống của bạn.

Cách tìm ra người bạn nhắn tin nhiều nhất trên WhatsApp

Bươc 1: Bước đầu tiên rõ ràng là mở WhatsApp trên điện thoại thông minh iPhone hoặc Android của bạn

Bươc 2: Bước thứ hai là vào Cài đặt ở phía dưới bên phải màn hình của bạn. Trên Android, tùy chọn khả dụng bằng cách nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải

Bươc 3: Bước tiếp theo là sử dụng Dữ liệu và lưu trữ

Bươc 1: Bây giờ, bấm vào Sử dụng lưu trữ, bên dưới tùy chọn Sử dụng mạng

Khi bạn truy cập trang Sử dụng lưu trữ, bạn sẽ thấy danh sách đầy đủ các nhóm và liên hệ WhatsApp của mình. Trang này cũng sẽ hiển thị người mà bạn đã gửi nhiều tin nhắn nhất. Dữ liệu này được xếp hạng theo bộ nhớ điện thoại ở đầu danh sách. Điều quan trọng cần lưu ý là người đứng đầu có thể không nhất thiết phải là người bạn đã gửi nhiều tin nhắn nhất. Người đứng đầu sẽ luôn là người mà bạn đã gửi nhiều hình ảnh và video nhất. Bạn cũng có thể nhấn vào một tên liên hệ với tên lửa để tìm hiểu có bao nhiêu tin nhắn bạn đã trao đổi với họ kể từ khi bạn trở thành bạn bè trên WhatsApp.