Microsoft công bố Nokia Lumia 530 giá rẻ

Microsoft dường như đang đẩy mạnh Windows Hệ điều hành điện thoại với sự ra mắt mới của Nokia Lumia 530. Với việc dòng Android X của Nokia gần như bị khai tử, Microsoft đang đảm bảo rằng họ không bị thua trong cuộc đua.

Nokia Lumia 530 là một chiếc điện thoại giá rẻ Windows- dựa trên điện thoại thông minh. Màn hình là một 4-inch FWVGA với độ phân giải 854×480. Chiếc điện thoại này được trang bị bộ vi xử lý lõi kép Snapdragon 200 với tốc độ 1.2GHz và kết hợp với 512MB RAM. Nó bao gồm 4GB dung lượng lưu trữ có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD lên đến 128GB.

Để cắt giảm các góc cạnh và tung ra một chiếc điện thoại thông minh tiết kiệm chi phí cho đại chúng, Microsoft đã trang bị cho Nokia Lumia 530 chỉ một camera 5MP (không có đèn flash) và không có camera trước.

Tuy nhiên, Nokia Lumia 530 đảm bảo rằng người dùng sẽ được chứng kiến ​​trải nghiệm tương tự như các dòng Lumia khác với Windows Phoe 8.1 hệ điều hành, Trung tâm hành động một lần vuốt, Cortana, bàn phím vuốt WordFlow và các ứng dụng Nokia khác. Nokia Lumia 530 sẽ có sẵn trong các biến thể một SIM và hai SIM và doanh số bán hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng tới. Giá vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người ta có thể mong đợi một thẻ giá Rs 7, 000 – Rs 8, 000 khi nó được ra mắt ở Ấn Độ.

. .