Microsoft Surface Laptop Go ra mắt Bắt đầu từ $ 549; Đến Ấn Độ vào năm tới

ra mắt máy tính xách tay microsoft surface Go

Microsoft hôm nay đã công bố 12 được đồn đại từ lâu.5-inch Surface Laptop Đi tại Mỹ. Như tên cho thấy, đó là một máy tính xách tay thân thiện với ngân sách, nhắm mục tiêu đến sinh viên và chạy Windows 10 ở chế độ S.

Surface Laptop Go: Thông số kỹ thuật

Bắt đầu với thiết kế, Surface Laptop Go trông giống như một chiếc Surface Laptop mini 3. Nó có nắp nhôm và bàn phím polycarbonate. Máy tính xách tay thể thao a Màn hình LCD PixelSense 12,45 inch với độ phân giải 1536 x 1024 pixel và 3:2 tỷ lệ khung hình. Xung quanh có viền tối thiểu, ngoại trừ phần cằm dưới lớn hơn.

Nói tóm lại, Microsoft đã sử dụng lõi tứ thế hệ thứ 10 của Intel Bộ xử lý i5-1035G1 Ice Lake cung cấp tần số đồng hồ cơ bản là 1.2GHz và tăng xung nhịp của 3.6GHz. Nó được kết hợp với đồ họa Iris Plus tích hợp.

máy tính xách tay bề mặt đi

Máy tính xách tay đi vào hai RAM và ba biến thể lưu trữ. Mô hình cơ sở cung cấp 4GB RAM cùng với 64GB dung lượng lưu trữ. Trong khi đó, biến thể RAM 8GB có các tùy chọn lưu trữ 128GB và 256GB. Trong khi biến thể lưu trữ 64GB sử dụng eMMC, bạn sẽ tìm thấy loại lưu trữ SSD trên các mẫu RAM 8GB.

Về kết nối, máy tính xách tay hỗ trợ Wi-Fi mới nhất 6 giao thức, kết hợp với Bluetooth 5.0. Microsoft đã hoán đổi Windows Xin chào nhận dạng khuôn mặt ủng hộ một đầu đọc dấu vân tay thuận tiện vào nút nguồn để làm tròn các tùy chọn bảo mật. Công ty có trang bị camera trước 5MP trong máy tính xách tay, đạt tối đa ở 720p. Máy ảnh 720p sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu hội nghị truyền hình của bạn trong tình hình hiện tại, nơi hầu hết chúng ta đang làm việc tại nhà.

Surface Laptop Go bao gồm một bàn di chuột kích thước vừa phải và một bàn phím kích thước đầy đủ với kích thước khiêm tốn 1Hành trình chính .3mm. Bạn lấy thời lượng pin lên đến 13 giờ với máy tính xách tay này nhưng có thể nhanh chóng khởi động nó, nhờ khả năng sạc nhanh 65W của nó. Bạn cũng sẽ tìm thấy 1x USB Type-C, 1x USB-A, 3Giắc cắm âm thanh .5mm và 1x Surface Connect để làm tròn lựa chọn cổng.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Surface Laptop Go sẽ có ba biến thể màu là Bạch kim, Xanh băng và Đá sa thạch. Microsoft đã định giá Surface Laptop đi với giá $ 549 cho biến thể 4GB / 64GB, trong khi kiểu 8GB / 128GB sẽ có giá bán lẻ là 699 USD. Bạn sẽ phải bỏ ra 899 đô la cho mẫu 8GB / 256GB cao cấp nhất. Bạn có thể đặt trước các sản phẩm này ngay bây giờ.

Tất cả các mẫu Surface Laptop Go này sẽ có mặt trên thị trường bắt đầu từ ngày 13 tháng 10 tại một số quốc gia được chọn, bao gồm Mỹ, Canada, Nhật Bản, Úc và New Zealand.

Microsoft đã xác nhận rằng họ sẽ mang Surface Laptop Go đến Ấn Độ vào năm sau, vào ngày 30 tháng 3. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải đợi sáu tháng để xem máy tính xách tay giá rẻ này đổ bộ vào Ấn Độ, điều này thật đáng thất vọng.