Microsoft đang đưa tài khoản Gmail lên Outlook trên web

Microsoft đang đưa tài khoản Gmail lên Outlook trên web

Outlook rất sáng sủa cho người dùng Google

MICROSOFT ĐANG ĐƯỢC Tất cả lại hợp tác. Gã khổng lồ công nghệ trước đây đã trở nên dễ tiếp thu hơn trong những năm gần đây và lần này, đó là Google sắp có mặt tốt.

Theo báo cáo, Microsoft sắp triển khai tích hợp Gmail đầy đủ cho máy khách web Outlook của mình, với những người dùng được chọn đã có thể kiểm tra các tính năng mới.

Việc tích hợp hoạt động bằng cách kết nối tài khoản Google với tài khoản Outlook. Khi đã xong, tất cả thư, mục lịch, quái, thậm chí Google Docs của bạn sẽ bắt đầu xuất hiện.

Các mục nhập được giữ riêng biệt trong hộp thư đến / lịch phù hợp, vì vậy thật dễ dàng để biết những gì đến từ đâu. Các tài liệu Google Drive không thể được quản lý từ bên trong Outlook, nhưng khi quyền truy cập được cấp, bạn sẽ có thể chọn và đính kèm các tệp riêng lẻ vào thư của mình – bất kể bạn đang sử dụng tài khoản Outlook hay Gmail của mình.

Câu hỏi đặt ra là khi tính năng này hoạt động hoàn toàn, nó sẽ miễn phí hoặc giới hạn cho những người trả tiền cho một thuê bao Office 365 bổ sung. Ngoài ra, nó chỉ có thể giới hạn cho người dùng ‘Pro '. Hoặc nó có thể là miễn phí, một hành động nhân từ từ phía Redmond. Chúng ta sẽ phải chờ xem.

Microsoft đã thừa nhận rằng, thực sự, một số người đang thử nghiệm một số tính năng mới cho Outlook, nhưng cho đến nay, họ không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về việc khi nào chúng tôi sẽ thấy chúng ra mắt, cũng như ai sẽ nhận được chúng.

Động thái này là một ví dụ khác về sự chuyển đổi của Microsoft khi họ biết rằng đây không còn là trò chơi duy nhất trong thị trấn. Với các đối thủ như GSuite đã giúp tích hợp Outlook khá dễ dàng, thì cách duy nhất để Microsoft giúp bạn sử dụng dịch vụ của mình là nếu nó có thể cung cấp chức năng tương tự.

Giao diện máy tính để bàn / web cũng giới thiệu tuyệt vời về "cách thức Outlook" để thực hiện, điều này có thể thu hút họ đối với các ứng dụng Outlook cho iOS và Android. μ