Microsoft mở rộng phiên bản GPU NVIDIA T4 Tensor Core từ Azure Stack Edge

Microsoft mở rộng phiên bản GPU NVIDIA T4 Tensor Core từ Azure Stack Edge 1

Đầu tháng này, do lo ngại về coronavirus, NVIDIA đã biến Hội nghị Công nghệ GPU (GTC) năm nay thành một sự kiện chỉ dành cho trực tuyến. Hội nghị hiện tại dự kiến ​​kéo dài đến ngày 26 tháng 3.

Khi tiết lộ một loạt các quảng cáo được trình bày tại sự kiện này, Microsoft đã xuất bản một bài đăng blog riêng về việc mở rộng Azure Stack Edge với bản xem trước NVIDIA. Nhiều người sẽ nhớ rằng bản xem trước này lần đầu tiên được công bố tại Mobile World Congress 2019 như là một phần của sự tích hợp chặt chẽ hơn giữa Azure và NVIDIA EGX.

Microsoft mở rộng phiên bản GPU NVIDIA T4 Tensor Core từ Azure Stack Edge 2

Về cơ bản, GPU NVIDIA T4 Tensor Core được tăng cường bởi Azure Stack Edge nhằm cung cấp sự cải tiến phần cứng cho khối lượng công việc học máy (ML). Microsoft nói rằng kể từ khi được giới thiệu, họ đã nhận thấy sự tiếp nhận khá tích cực về ý tưởng này, với một loạt các ngành công nghiệp đang tìm cách tận dụng các khả năng Azure ML nâng cao.

Như vậy, “những cải tiến lớn” đã được thực hiện trong vài tháng qua để xem trước và hiện đang ở vị trí để cung cấp chúng cho nhiều khách hàng hơn. Microsoft cũng đã ghi nhận khoản đầu tư liên tục vào các ứng dụng kinh doanh của đối tác – hay cụ thể là những ứng dụng khai thác sức mạnh của Azure Stack Edge. Những ứng dụng này bao gồm trí thông minh nhân tạo Malong Technologies, kiểm tra trực quan Spylass Mariner và nhiều hơn nữa.

Công ty cũng lặp lại các kế hoạch thiết bị máy tính sắp tới của mình, bao gồm Rugged Series sẽ đến vào cuối năm nay. Các khả năng AI mới đã được đề cập bao gồm các máy ảo, Kubernetes và hỗ trợ đa nút được công bố tại Ignite năm ngoái.

Những ai muốn khai thác sức mạnh của bộ xử lý đồ họa NVIDIA T4 Core với Azure Stack Edge có thể gửi email cho Microsoft để có cơ hội kiểm tra bản xem trước. Bạn có thể kiểm tra các quảng cáo khác do Microsoft cung cấp tại GTC Digital tại đây.