Microsoft ra mắt Nokia Lumia 638 với giá Rs 8, 299

Microsoft đã tung ra một thiết bị 4G điện thoại thông minh giá cả phải chăng ở Ấn Độ, Nokia Lumia 638, với Windows Điện thoại 8.1. Điện thoại thông minh Lumia được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ và RAM 1GB cho phép xử lý siêu nhanh.

Thiết bị có màu đen tuyền 4.5-Màn hình LCD inch với TrueColor và cảm ứng đa điểm điện dung. Lumia 638 sẽ được bán lẻ độc quyền trên Microsoft Brand Store mới ra mắt tại Amazon.in với giá mua tốt nhất là Rs 8, 299. Thiết bị sẽ có sẵn để đặt trước từ ngày 17/12.

Phát biểu tại buổi ra mắt, Raghuvesh Sarup, Giám đốc – Tiếp thị, Pvt Bán hàng Nokia Ấn Độ. Ltd. (một công ty con của Microsoft Mobile Oy) cho biết, “Với dòng sản phẩm Lumia, chúng tôi luôn tập trung vào việc cung cấp những trải nghiệm và tính năng mới cho người tiêu dùng với mức giá phải chăng. Bây giờ, chúng tôi đang giới thiệu Lumia 638, điện thoại thông minh 4G giá cả phải chăng nhất trên Windows Điện thoại 8.1. Nó được xây dựng dựa trên sự thành công của dòng sản phẩm Lumia trong phân khúc điện thoại thông minh giá cả phải chăng đang phát triển nhanh chóng và nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về một thiết bị cho phép họ thưởng thức nội dung video không bị gián đoạn. Chúng tôi tự tin về sự thành công của Lumia 638 như một gói toàn diện và chắc chắn rằng thiết bị sẽ giúp chúng tôi củng cố vị thế của mình trong phân khúc giá cả phải chăng smartphones phân khúc xa hơn. ”

Để hoàn thiện việc cung cấp 4G và trải nghiệm người tiêu dùng, Lumia 638 mới sẽ đi kèm với một ưu đãi độc quyền trên Airtel 4G. Người tiêu dùng Lumia 638 trên Airtel Trả sau ở Bengaluru có thể tận hưởng tối đa 5 GB dữ liệu miễn phí trên 4G cho 2 tháng sau khi kích hoạt SIM Airtel của họ trên Lumia 638. Ưu đãi này sẽ chỉ áp dụng cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2015.

Đặc trưng:

    Bộ xử lý Snapdragon lõi tứ mang lại trải nghiệm xã hội nhanh chóng, không bị gò bó với Word Flow, Internet Explorer và các ứng dụng xã hội như WhatsApp, WeChat và InstagramCác tính năng được tích hợp bao gồm một lần vuốt thông báo từ Trung tâm hành động, gói tính năng Microsoft Enterprise mới, Microsoft Office, OneDrive, Máy ảnh và HERE Maps và Drive +, hoạt động liền mạch để biến Lumia 638 trở thành một công cụ tuyệt vời cho công việc và giải trí. Trò chơi Xbox, phiên bản mới nhất của MixRadio, cung cấp tính năng phát nhạc miễn phí và Người kể chuyện trên 4.5- Màn hình ClearBlack inch, mang lại góc nhìn và khả năng hiển thị tốt hơn trong điều kiện sáng. Cảm biến chuyển động năng lượng thấp để giúp mọi người theo dõi hoạt động của họ cả ngày mà không cần sử dụng đến pin 1830mAh lớn – hoàn hảo cho việc tập thể dục và khám phá bằng các ứng dụng như Bing Health và Fitness. Lumia 638 giới thiệu thiết kế polycarbonate mờ mới với vỏ có thể thay đổi có màu đen mờ và Màu trắng: Có sẵn dung lượng lưu trữ phong phú, với bộ nhớ có thể mở rộng lên đến 128GB bằng thẻ micro SD cho phép mọi người lưu và chuyển đổi vị trí của ảnh, video, nhạc, bản đồ và ứng dụng một cách dễ dàng.

. .