Microsoft ra mắt Office cho Android, kết hợp Word, Excel và PowerPoint chỉ trong một ứng dụng

Ngoài việc mang các công cụ như Word, Excel và PowerPoint, ứng dụng Microsoft Office cung cấp các tính năng công việc mới; kiểm tra nó

Nếu bạn là người dùng của Văn phòng MicrosoftGoogle Drive trên điện thoại thông minh của bạn, bạn hẳn đã tự hỏi: Tại sao không đặt tất cả các ứng dụng lại với nhau?. Dường như cuối cùng Microsoft nhận thấy điều này và công ty vừa tung ra một cái khác Văn phòng, một ứng dụng Android kết hợp lại với nhau Excel, LờiPowerPoint.

các Microsoft Office Office: Word, Excel, PowerPoint và nhiều hơn nữa chỉ có sẵn miễn phí cho người dùng Android (bấm vào đây để tải về). Ngoài việc sử dụng các công cụ chính của công ty, bạn sẽ có thể biến hình ảnh thành tài liệu, ghi lại các ghi chú và ý tưởng nhanh, tạo và ký PDF.

Ứng dụng này cũng nhận được các tính năng sử dụng mới. Với nó, có thể chụp ảnh các bảng in và biến chúng thành các bảng tính của Excel, tạo bài thuyết trình về PowerPoint thực hiện lựa chọn hình ảnh trên điện thoại thông minh của bạn và đăng ký tài liệu và chỉnh sửa nó trong Lời.

Ứng dụng Microsoft OfficeGiao diện ứng dụng Microsoft Office mới

Ứng dụng đa chức năng cũng cho phép bạn chia sẻ các tệp với các thiết bị gần đó và máy quét Mã QR. Tuy nhiên, ứng dụng yêu cầu không hỗ trợ các thiết bị có màn hình nằm ngang, chẳng hạn như máy tính bảng và Chromebook. Công ty giải thích rằng, hiện tại, nó chỉ có sẵn cho smartphones và sẽ sớm phát hành cho máy tính bảng.

Bất kỳ người dùng nào cũng có thể truy cập Word, Excel và PowerPoint mà không cần phải đăng nhập. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng đám mây để lưu trữ, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn Microsoft.

Logo văn phòng Hiện tại, ứng dụng Office chỉ khả dụng cho sistema Android

Cái mới Văn phòng Microsoft rất hoan nghênh cho những người làm việc và chỉnh sửa các tài liệu khác nhau. Tính năng này giúp loại bỏ nhu cầu nhập và thoát các công cụ khác nhau, giúp khả năng sử dụng và năng suất. Ngoài ra, nó còn tiết kiệm dung lượng điện thoại di động, ví dụ như bạn sẽ không phải tải xuống ba hoặc nhiều ứng dụng khác nhau.

Tôi thấy nó rất thiết thực. Nếu bạn không thường xuyên sử dụng các ứng dụng Office đầy đủ, thì đó là một tùy chọn đơn giản hơn với tất cả các ứng dụng bạn cần, một trong những người dùng trên Google Play cho biết. Nó cung cấp các dịch vụ Office theo cách tích hợp trong một ứng dụng duy nhất có thể quét, trích xuất văn bản và bảng, chuyển đổi hình ảnh và văn bản sang PDF. nổi bật khác.

Ứng dụng Microsoft OfficeCác ứng dụng Microsoft Office riêng biệt vẫn khả dụng

Một Microsoft nói rằng nó không có ý định kết thúc các ứng dụng độc lập. Về phiên bản cho iOStừ Apple, nó đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ sớm được phát hành.

Bạn nghĩ gì về ứng dụng đa chức năng mới Văn phòng Microsoft? Nếu bạn đã thực hiện bài kiểm tra ngoài đó, hãy nhận xét bên dưới về ấn tượng của bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button