Microsoft tiếp tục đầu tư tích hợp Android vào Windows 10

Microsoft đã mở Windows 10 đến các hệ thống khác. Các tích hợp đã được thực hiện với Linux và ngay cả chính Android cũng rất rõ ràng, ngày càng hiện diện và sẵn sàng để được sử dụng trực tiếp trong phạm vi này. sistema.

Nếu trên bản tin Linux xuất hiện cùng với bản cập nhật tháng 5, thì với Android có một số cải tiến. Ứng dụng mới nhất cung cấp hai tính năng mới chắc chắn sẽ hữu ích cho tất cả người dùng của hai hệ thống này.

Một tin tức cho những người sử dụng Android

Ứng dụng Điện thoại của bạn thu hẹp khoảng cách giữa Windows 10 và Android. Với bạn bổ sung cho sistema di động quản lý để sử dụng thực sự những gì đang xảy ra trên điện thoại thông minh. Không cần nâng hoặc bật nó, họ có thể xem màn hình mà không cần hoạt động.

Nó bắt đầu với một sự đồng bộ hóa hình ảnh đơn giản và đã phát triển như ngày nay. Bây giờ họ có quyền truy cập vào tất cả các thông báo và thậm chí các cuộc gọi trong thời gian thực và đang cố gắng trở thành một tiện ích mở rộng trên máy tính cho những gì có sẵn trên điện thoại thông minh.

Android Windows 10 phiên bản tin nhắn trên điện thoại thông minh

người dùng Windows 10 cảm ơn

Microsoft đã giữ cho sự phát triển hoạt động và một tin tức sắp được liên kết Windows 10. Điều này đã thấy trong những năm gần đây và dự kiến ​​sẽ tiếp tục.

Nó tập trung vào một lĩnh vực mà nhiều người tin rằng đang biến mất, một khu vực thực sự đã đạt được một sức sống và trên hết là khả năng sử dụng.

Android Windows 10 phiên bản tin nhắn trên điện thoại thông minh

Tin nhắn là tự chủ

Chúng ta đang nói về các tin nhắn văn bản hiện có thể được hiển thị theo cách liên kết và điều đó sẽ có một sức hút khác nhau đối với những người sử dụng chúng mạnh mẽ và rộng rãi hơn. Chúng trở thành một cách dễ dàng và hữu ích hơn để sử dụng Windows ngày 10

Trong phiên bản mới nhất, khu vực thông báo này có tính năng PiP, trong đó nó bị xóa khỏi ứng dụng và đi đến cửa sổ riêng. Vì vậy, họ có thể tiếp tục cuộc trò chuyện thông qua tin nhắn mà không dừng công việc và luôn chú ý.

Android Windows 10 phiên bản tin nhắn trên điện thoại thông minh

Bất kỳ điện thoại thông minh có thể sử dụng tin tức này

Ngoài tin tức này, một tin khác cũng được phát hiện. Tất cả các hình ảnh nhận được tin nhắn là một bất ngờ. Khi bạn nhấp chuột phải, có tùy chọn xóa văn bản hiện tại. Sau đó chỉ cần dán vào một trình soạn thảo văn bản.

Đây là những cải tiến mà Microsoft đã có thể tạo ra và do đó biến đây thành công cụ độc đáo và độc lập với thiết bị của họ. Bạn chỉ cần một Android và các phần mở rộng của nó là hoàn toàn tự động.