Miễn phí: Bàn phím SwiftKey dành cho Android

Bàn phím Swiftkey được biết đến rộng rãi với một trong những bàn phím tốt nhất có sẵn cho nền tảng Android cho đến nay. Trong một thời gian, nó đã có sẵn với một mức giá nhỏ trên Google Play. Tuy nhiên, kể từ ngày 11 tháng 6, nhà phát triển của ứng dụng bàn phím đã quyết định làm cho nó hoàn toàn miễn phí.

Bàn phím Swiftkey được tích hợp các tính năng mạnh mẽ và hỗ trợ hơn 800 biểu tượng cảm xúc và 30 chủ đề. Người dùng hiện có thể tải xuống miễn phí gói ứng dụng hàng đầu bao gồm 10 chủ đề cao cấp mới trị giá $4.99 miễn phí. Ứng dụng vừa nhận được bản cập nhật và người dùng mới có thể tải xuống ứng dụng với ba chủ đề miễn phí bổ sung. Nhà phát triển nói rằng có nhiều phần mềm miễn phí hơn nữa.

Các tính năng hàng đầu của bản cập nhật lớn gần đây bao gồm:

Cửa hàng SwiftKey – Nơi để bạn tùy chỉnh bàn phím của mình với các tiện ích bổ sung mới tuyệt vời! Cửa hàng có hơn 30 chủ đề miễn phí và cao cấp mới và sẽ thường xuyên được làm mới.

Chủ đề mặc định mới – Đã thêm một chủ đề mặc định mới rõ nét trong SwiftKey, ‘Nickel’ (vì nó dựa trên chủ đề Cobalt ban đầu và, tốt, Nickel là vị trí tiếp theo trong bảng tuần hoàn). Điều này bổ sung cho tất cả các chủ đề mới khác mà bạn sẽ tìm thấy trong SwiftKey Store.

Biểu tượng cảm xúc – Chọn từ hơn 800 biểu tượng cảm xúc khi bạn nhập, chỉ cần một lần chạm từ bàn phím thông thường. Nhấn vào biểu tượng mặt cười trong ứng dụng trò chuyện và nhắn tin hoặc nhấn và giữ phím quay lại trong các ứng dụng khác rồi đi. Biểu tượng cảm xúc chỉ khả dụng trên các thiết bị chạy Android 4.1 hoặc ở trên.

Dự đoán biểu tượng cảm xúc – Hãy để SwiftKey dự đoán và đề xuất biểu tượng cảm xúc quan trọng nhất đối với bạn! Công cụ học tập của SwiftKey ghi nhớ ngữ cảnh mà bạn sử dụng biểu tượng cảm xúc và cũng sẽ dự đoán biểu tượng cảm xúc khi bạn nhập các từ có liên quan. Ví dụ: nhập “burg”Và biểu tượng cảm xúc bánh mì kẹp thịt xuất hiện. Để bật các tính năng này, hãy truy cập Cài đặt> Nâng cao và chọn hộp được đánh dấu ‘Dự đoán biểu tượng cảm xúc ‘.

Hàng số – Do nhu cầu phổ biến, bản cập nhật mới nhất này giới thiệu quyền truy cập vào hàng số tùy chọn mà không yêu cầu bạn chuyển đổi bố cục hoặc sử dụng thao tác nhấn và giữ. Bật tính năng này trong Cài đặt> Bố cục, cùng với một số tính năng tiện lợi khác.

Cải thiện công cụ dự đoán – Đã thêm nhận thức viết hoa tốt hơn trong các dự đoán và cập nhật khả năng học tập tổng thể của công nghệ, điều này tốt cho tất cả mọi người. Đối với những người thông minh đa ngôn ngữ ngoài kia, một tin tuyệt vời, vì họ đã cải thiện khả năng đa ngôn ngữ của mình, nghĩa là giờ đây bạn có thể nhập tối đa ba ngôn ngữ cùng một lúc với độ chính xác cao hơn một cách kỳ diệu!

Ngôn ngữ mới –Hỗ trợ cho 66 ngôn ngữ ở cấp độ ngữ cảnh, điều này thật tuyệt vời vì nó có nghĩa là nhiều người hơn trên toàn thế giới có thể hưởng lợi từ việc sử dụng SwiftKey. Các ngôn ngữ mới là tiếng Belarus, tiếng Mông Cổ, tiếng Tatar, tiếng Uzbek và tiếng Wales. Họ cũng đang nỗ lực học nhiều ngôn ngữ hơn, bao gồm cả tiếng Nhật, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Các đường mòn Dòng chảy mới và cải tiến – Bạn có thể hỏi Đường mòn dòng chảy là gì? Đó là đường mà ngón tay của bạn để lại trên màn hình khi bạn nhập bằng cử chỉ. Những người thích sử dụng SwiftKey Flow sẽ nhận thấy các đường nét rõ ràng hơn và hấp dẫn hơn, giúp bạn nhập với độ chính xác tốt hơn đồng thời trông cũng thực sự bắt mắt.

Để tìm hiểu thêm về các tính năng này và cách chúng hoạt động, hãy xem hướng dẫn bằng video Cách thực hiện ngắn của chúng tôi tại đây.

. .