MIUI 11 cuối cùng cũng nhận được bà ngoại chờ đợi từ lâu!

MIUI 11 chắc chắn là một trong những giao diện thú vị và đầy đủ nhất trên thế giới smartphones. Với một ngón tay Xiaomi, bạn không mong đợi bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên, có một số thứ còn thiếu, thậm chí liên quan đến Android 10. Một trong số đó chắc chắn là hỗ trợ cho các cử chỉ điều hướng mới cho hệ điều hành mới nhất của Google. Mặc dù có nhiều lời hứa, anh vẫn chưa đến. Bây giờ, kìa, tin tức tuyệt vời này đã đến MIUI 11.

MIUI 11 cuối cùng cũng nhận được bà ngoại chờ đợi từ lâu!

Xiaomi đã triển khai tính năng này trong một số smartphones Nhưng trong bản beta và nó đã được công bố chính thức trong một bài đăng được đăng trên diễn đàn của nhà sản xuất. Chủ đề cũng chỉ ra hướng dẫn kích hoạt. Hiện tại, nó chỉ có sẵn trong phiên bản ROM tiếng Trung, nhưng nó sẽ sớm đạt đến đẳng cấp thế giới.

Khi điều này xảy ra, đi đến cài đặt và chạm vào màn hình. Sau đó vuốt cho đến khi bạn tìm thấy tùy chọn toàn màn hình. Sau đó chọn Toàn màn hình để kích hoạt cử chỉ.

Đây là một trong những tin tức mới nhất đến với MIUI 11. Bây giờ nhà sản xuất này đã tập trung vào phiên bản MIUI 12. Tuy nhiên, mọi thứ dường như được nâng cao, bởi vì một số tính năng mới của phiên bản mới đã được phát hiện! Sự rò rỉ đến từ bàn tay của một lập trình viên đã đăng các tính năng chính trong một diễn đàn Trung Quốc. Chỉ cần một cảnh báo. Đây là một phiên bản phát triển và do đó một số tính năng có thể không đạt đến phiên bản cuối cùng. Tuy nhiên, đại đa số sẽ có mặt.

Ngay lập tức, chúng tôi có một thanh điều hướng và cử chỉ mới.

Hoạt hình chung của MIUI đã hết thời. Nhiều người trong số họ không ổn định, không nhất quán và không hấp dẫn. May mắn thay, phiên bản mới thay đổi tất cả.

MIUI 11 cuối cùng cũng nhận được bà ngoại chờ đợi từ lâu! 1

Với phiên bản mới, kiểu đa nhiệm cũng đã được sửa đổi. Vì vậy, có vẻ như chúng ta sẽ có một danh sách mới với năng suất trong tâm trí. Ngay từ đầu, một thiết kế và hoạt hình tinh tế hơn đã xuất hiện.

Bạn có thể đọc thêm về nó ở đây.

Dòng

Đọc thêmHoặc xem tin tức Android thú vị hơn

Thực hiện theo các tin tức công nghệ mới nhất cho đến thời điểm này. Theo dõi chúng tôi Facebook, Twitter, Instagram! Bạn muốn nói chuyện với chúng tôi? Gửi email đến (email được bảo vệ)

MIUI 11 cuối cùng cũng nhận được bà ngoại chờ đợi từ lâu! 2

Người sáng lập Leak, đã ra mắt trực tuyến vào năm 1999 khi tạo ra CDRW.co.pt. Anh ấy đã thực hiện những bước đi công nghệ đầu tiên với Spectrum 48K và không bao giờ rời khỏi máy tính. Anh nghiện điện thoại di động, máy tính bảng và đồ dùng.