Mở rộng pin điện thoại một chút nhờ ứng dụng này

Mở rộng pin điện thoại một chút nhờ ứng dụng này 1

Có bao giờ bạn tự hỏi Đã bao nhiêu lần bạn vào WhatsApp?Lật Twitter, để xem dòng thời gian trong Instagram? Đây là một trong hai công dụng chính.cho ứng dụng giám sát sử dụng điện thoại Androidthông qua chức năng của nó Thống kê sử dụng ứng dụng Điều này cho thấy số lần chúng tôi sử dụng các ứng dụng nhất định. Và trên thực tế, kết quả chắc chắn đáng ngạc nhiên hơn bất kỳ ai nhìn thấy chúng trong kế hoạch. “Tôi có thực sự dành nhiều thời gian sử dụng ứng dụng này không? “

Mở rộng pin điện thoại di động một chút

Nhưng như chúng tôi đã nói, đây là một trong hai ứng dụng mà một ứng dụng có. Cái kia có một tính năng gọi là hoặc thú vị hơn sự kiện đơn vị, cho phép các ứng dụng nghiên cứu phần còn lại của việc sử dụng từ điện thoại di động, từ khi chúng tôi bật màn hình cho đến khi chúng tôi kết nối với mạng Wi-Fi, sạc điện thoại di động hoặc chụp ảnh. Ứng dụng điện thoại thông minh cá nhân sử dụng loại gián điệp nào? Tốt cho một cái gì đó hữu ích Giúp chúng tôi tiết kiệm pin và có quyền tự chủ cao hơn.

Để có một báo cáo trực tiếp về cách chúng tôi sử dụng smartphones có thể giúp chúng tôi thấy rằng chúng tôi không kết thúc một ngày với điện thoại di động vì điều này. chúng tôi bật màn hình quá thường xuyên không cần thiết, hoặc thử nghiệm thiết bị đầu cuối kết nối với mạng Wi-Fi công cộng mọi lúc, mặc dù chúng tôi đã kích hoạt 4G của riêng mình, hai ví dụ về các tính năng làm hao pin điện thoại di động.

Thói quen sử dụng tốt hơn

Giám sát sử dụng điện thoại là một chương trình không dạy chúng ta quá nhiều thủ thuật để mở rộng quyền tự chủ của pin biết sử dụng điện thoại di động của bạn tốtCuối cùng, phương pháp tối ưu để chúng ta có thể kéo dài cả ngày mà không phải phụ thuộc vào pin bên ngoài và các loại khác. Đúng ứng dụng này được truy cập sớm vẫn đang được phát triển, vì vậy nó có thể gây ra một số vấn đề thực thi.

Tải xuống giám sát sử dụng điện thoại Android