MOBILE Motorola hoạt động trên điện thoại bí ẩn

MOBILE
Motorola hoạt động trên điện thoại bí ẩn 1

Gần đây, bởi một nguồn đáng tin cậy, Motorola Một điện thoại mới về điện thoại mới, nó đã được chuẩn bị để phát hành vẽ Nó được xuất bản.

Làm ồn ào trên mạng xã hội render, chứa các chi tiết thú vị về điện thoại.

Trước hết, có vẻ như Motorola thích sản xuất mô hình mới của nó bằng bút chì. bút, Motorola một chi tiết mà ông đã không sử dụng trong một thời gian dài. Vì lý do này, những người đam mê công nghệ rất tò mò về điện thoại mới. văn rendere Theo điện thoại sắp ra mắt, điện thoại có khung bên mỏng và camera có lỗ ở góc trên bên trái.

Là cạnh + sắp tới?

Trước đây, mẫu máy mới của Motorola sẽ ra mắt, Cạnh + Có tin đồn rằng nó sẽ xảy ra. Xuất bản kết xuất, Cạnh + Cho dù nó thuộc về hoặc Motorola Người ta chờ đợi với sự tò mò rằng một chiếc điện thoại hoàn toàn mới sẽ được phát hành.

Motorola chuẩn bị ra mắt điện thoại mới

nhưng Motorola Các quan chức đã không đưa ra một tuyên bố về chủ đề này. Các ý kiến ​​trong lĩnh vực này chỉ là vẽ với mức độ cao của điện thoại sắp tới Motorola rằng thật khó để nói rằng anh ấy có một mô hình.

Những người đam mê công nghệ và các đối thủ cạnh tranh đang háo hức chờ đợi điện thoại mới của Motorola. Điện thoại sẽ được phát hành nhiều nhất Samsung Galaxy Note10 Lite Nó tự hỏi liệu anh ta có thể cạnh tranh với.