Mới nhất Nintendo Switch Tin đồn chuyên nghiệp khá thất vọng

Thì thầm Nintendo Switch Pro đã đạt được nhiều lực kéo hơn trong những tháng gần đây khi ngày càng nhiều rò rỉ bắt đầu xuất hiện trực tuyến. Trong khi một số có khả năng là quá tốt là đúng, như thế Switch Sản xuất chuyên nghiệp sẽ bắt đầu trong vài tháng tới, chúng tôi hy vọng tin đồn gần đây nhất không phải là sự thật.

Trên trang của Hàn Quốc diễn đàn cộng đồng của Clién & apos (thông qua Wccftech), một poster có tên Cathedral Knight tuyên bố rằng Switch Pro sẽ ra mắt vào Q4 nhưng sẽ không tự hào về 4K và nâng cấp hiệu năng như mong đợi.

Thay vì chuyển sang phiên bản nâng cấp của GPU Tegrax1 +, Nintendo rõ ràng sẽ làm việc với Nvidia để tạo ra bộ xử lý tùy chỉnh dựa trên Volta. Nói cách khác, không có nhiều thực sự sẽ cải thiện với Switch Pro, nó có thể chỉ là một chút nhanh hơn.

  • Nintendo Switch vs Switch Lite: lớn hơn thực sự tốt hơn?
  • tốt Nintendo Switch trò chơi: thiết yếu nhất Switch phát hành
  • Rẻ nhất Nintendo Switch giao dịch bó và giá trong tháng 1 năm 2020

Mới nhất Nintendo Switch Tin đồn chuyên nghiệp khá thất vọng 1

Hãy hy vọng không

Bây giờ, hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng đây là tin đồn và người đăng tiếp tục tuyên bố rằng bộ xử lý tùy chỉnh này hiện chưa sẵn sàng để sản xuất hàng loạt – mâu thuẫn với tin đồn trước đây chúng tôi đã nghe về Switch Pro sẽ đi vào sản xuất hàng loạt trong những tháng tới.

Cộng với việc phát hành Q4 sẽ đưa Nintendo cạnh tranh trực tiếp với PS5 và Xbox Series X, một động thái mà Nintendo có xu hướng tránh khi có thể.

Mặc dù nó đã được tuyên bố rằng poster này là một nguồn thông tin rò rỉ đáng tin cậy, nhưng chúng tôi không chắc chắn. Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy đây là trường hợp, nhưng điều đó không thể nói rằng họ hoàn toàn không đáng tin, chỉ như vậy – như mọi tin đồn – chúng ta nên đối xử với nó với một lượng đầu cơ phù hợp.

Ngoài ra, chúng ta có thể tưởng tượng Nintendo phát hành một Switch Pro chỉ đơn giản là làm việc nhanh hơn một chút – chúng tôi sẽ rất thất vọng nếu đó là trường hợp và rất nhiều người hâm mộ. Nó cũng không phù hợp với những tin đồn trước đây rằng điều này mới Switch sẽ là "cao cấp".

Chúng tôi hy vọng Nintendo làm sáng tỏ những tin đồn Switch Pro trong những tháng tới, nhưng chúng tôi cũng hy vọng nó tự hào nâng cấp phần cứng nhiều hơn thế này.

  • Đọc thêm: Là một Nintendo Switch Pro thực sự xảy ra?