Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Một HomePod rẻ hơn cuối cùng có thể được phát hành trong năm nay

Theo như loa thông minh, AppleHome sod chắc chắn không phải là một trong những lựa chọn rẻ hơn ngoài kia. Với mức giá khởi điểm ban đầu là 349 đô la, nó chắc chắn đắt hơn nhiều tùy chọn ngoài kia, cộng với các đánh giá về loa phát sáng chính xác, có nghĩa là nó là một viên thuốc đắt tiền để nuốt khách hàng.

Đã có những tin đồn cho rằng HomePod Mini rẻ hơn có thể nằm trong các tác phẩm đã hoàn thành vào năm ngoái, nhưng không có gì xảy ra, nhưng có vẻ như điều đó cuối cùng sẽ xảy ra trong năm nay. Điều này dựa trên một báo cáo từ Bloomberg năm ngoái, trong đó có ý kiến ​​cho rằng HomePod rẻ hơn có thể được ra mắt vào đầu năm nay.

Không có nhiều thông tin về HomePod rẻ hơn hoặc giá của nó là bao nhiêu, nhưng người ta nói rằng nó có ít tweet hơn so với HomePod ban đầu, nhưng sẽ rất thú vị khi xem điều đó sẽ ảnh hưởng đến âm thanh tổng thể như thế nào. Apple đã quảng cáo HomePod là một loa cao cấp, đó là cách họ biện minh cho thẻ giá, vì vậy chúng tôi không chắc chắn công ty dự định định vị thay thế rẻ hơn này như thế nào.

Nếu các báo cáo là đúng, thì chúng ta có thể sẽ thấy thiết bị được công bố trong tháng tới. Apple thường tổ chức các sự kiện vào đầu năm để thông báo làm mới máy Mac. Tuy nhiên, năm nay chúng ta cũng có thể được chứng kiến ​​sự ra mắt của iPhone SE 2/điện thoại Iphone 9và bây giờ có thể là HomePod Mini, nhưng cho đến khi điều đó thực sự xảy ra, hãy mang nó với một hạt muối.

Nộp vào. Đọc thêm về ,, và. Nguồn: macrum