Một rò rỉ khác từ Galaxy S21 hiển thị nhiều hơn mặt trước của thiết bị

Cho đến nay, một số tin đồn và kết xuất của các mô hình mới trong dòng Galaxy S21 đã xuất hiện trên internet, với dự kiến ​​ra mắt vào ngày 14 tháng 1, rò rỉ ngày càng trở nên thường xuyên hơn. Sau đó, vào đầu tuần, một số quảng cáo đã được đăng trên Twittermột youtuber tên là ” đã đăng một video thực hành Galaxy S21🇧🇷

Trong đoạn phim, có thể thấy đầy đủ diện mạo phía trước của mô hình Samsung, cùng với tài liệu quảng cáo gần đây, bạn có thể có ý tưởng về giao diện cuối cùng của thiết bị🇧🇷 Mặt điện thoại thông minh sẽ mang lại màn hình có các cạnh cong, tối thiểu và có một lỗ ở giữa để định vị camera selfie.

Ngoài ra, Galaxy S21 nên đi kèm với loa được đặt trên máy ảnh trên cạnh của thiết bị, ẩn trong một khe hở nhỏ trên màn hình.

Tìm hiểu thêm về các mô hình trong dòng Galaxy S20

Video “ấn tượng đầu tiên” này giới thiệu mô hình khá giống với một trong những quảng cáo bị rò rỉ đầu tuần này🇧🇷 Có thể xác định, ngay cả với một số cuộn băng được dán vào các bộ phận của thiết bị, một số điểm của thiết kế trong mô hình phù hợp với những gì được hiển thị trong quảng cáo.

Mặt sau của điện thoại thông minh chứa một bộ ba camera, nhìn dọc, chỉ thay đổi ở phiên bản Galaxy S21 Ultrasẽ có tổng cộng bốn camera.

trong cái mới S21, Các SAMSUNG là mang lại giao diện của khung máy ảnh đan xen hơn với các cạnh của mô hình, có thiết kế kết nối cả hai. Nhưng không có video nào trả lời một trong những câu hỏi chính đã xuất hiện về mô hình, vật liệu của phần sau.

Dự kiến ​​rằng trên Galaxy S21 công ty thay kính ở mặt sau bằng một số tấm nhựa khác🇧🇷 Thay đổi này đang đạt được sức mạnh trong smartphones gần đây, đặc biệt là sau các công ty khắc phục các vấn đề giữa sạc không dây và nhựa🇧🇷

Vì vậy, sẽ không điên rồ khi SAMSUNG theo dõi các công ty như Googleđã tung ra đầu dòng mới, pixel 5với mặt sau bằng nhựa cao cấp.

Các mô hình Galaxy S21🇧🇷 S21 Plus S21 Ultra phải được công bố tại một sự kiện của SAMSUNG vào ngày 14 tháng 1, công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt muộn hơn một chút, vào ngày 29 cùng tháng.

Với điều đó, chúng tôi gần như 1 tháng ra mắt chính thức và nhiều nội dung hơn về các mô hình sẽ xuất hiện trên internet, mặc dù tại thời điểm này, có vẻ như không có nhiều thông tin về các mô hình mới smartphones Từ công ty.

Nguồn: NeoWin, XDA-Developers

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button