Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Windows 11: Video của Microsoft mang đến âm thanh khởi động mới có thể có sistema

Microsoft đã xuất bản trên kênh chính thức của Windows trong một video mới với thời lượng chính xác là 11 phút với âm thanh khởi động của các phiên bản khác nhau của sistema hoạt động, nhưng với tốc độ giảm để làm cho họ “thư giãn” hơn, theo công ty “. Video kết thúc với thông báo về ngày diễn ra sự kiện mà cô ấy sẽ giới thiệu “thế hệ mới của Windows”, Có thể được gọi là Windows 11 và với âm thanh khởi động có thể có của thiết bị mới sistema hoạt động.

Microsoft sẽ tiết lộ thế hệ mới
của Windows vào ngày 24 tháng 6

Mô tả video về cơ bản nói như sau:.

Ngoài âm thanh khởi động ở tốc độ giảm, video còn có một số hình ảnh liên quan trực tiếp đến tên mã “Sun Valley”. Kiểm tra nó dưới đây:

Sự kiện với việc công bố thế hệ mới của Windows sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 6 từ 11 giờ sáng ở Hoa Kỳ (giờ Brasilia giữa trưa). Những người quan tâm đến việc theo dõi chương trình phát sóng sự kiện có thể thêm lời nhắc vào lịch của họ bằng cách sử dụng liên kết này hoặc truy cập vào trang web sự kiện.

Sao chép / Microsoft

Microsoft vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về thế hệ mới của Windowshoặc Windows 11, nhưng tham chiếu đến tên mã Sun Valley đã xuất hiện trong tài liệu dành cho nhà phát triển của công ty trên GitHub. các tài liệu tham khảo đã bị loại bỏnhưng ít nhất bây giờ chúng tôi chắc chắn rằng tên mã là thật:

Sinh sản/Windows Muộn nhất

Sinh sản/Windows Muộn nhất

Khi Satya Nadella, Giám đốc điều hành của Microsoft, nói về “thế hệ mới của Windows”Tại hội nghị Build 2021, ông nói về cơ bản đây là bản cập nhật quan trọng nhất đối với Windows trong những năm qua. Giám đốc điều hành không nói rõ, nhưng một số nguồn tin cho rằng bản cập nhật Sun Valley có thể giới thiệu một số thay đổi trực quan cho trò chơi. Windows và phiên bản cập nhật của Microsoft Store. Với việc hủy bỏ Windows 10X, công ty cũng dự kiến ​​sẽ kết hợp một số tính năng, chức năng và có thể là các yếu tố hình ảnh vào sistema hoạt động.

Nguồn: The Verge, Windows Muộn nhất