Một số dịch vụ của Google có vấn đề truy cập

Ma thuật đỏ 3S

Người dùng Internet trên toàn thế giới đang vật lộn để truy cập các ứng dụng Google Docs sau khi dịch vụ bị vô hiệu hóa. Ứng dụng xử lý văn bản, cũng lưu trữ dịch vụ bảng tính của Google, Biểu mẫu máy chủ gửi, trong số những ứng dụng khác, không được tải cho người dùng trên toàn thế giới vào khoảng 18:30 GMT, với nhiều khiếu nại về thông báo lỗi cho biết rằng các hệ thống đã phát hiện ra lưu lượng truy cập bất thường.

Các vấn đề với Google Tìm kiếm và Gmail cũng đã được báo cáo, với người dùng trên toàn thế giới bị ảnh hưởng bởi sự cố ngừng hoạt động. Trình theo dõi sức khỏe trang web Down Det ghi lại hàng chục ngàn khiếu nại liên quan đến các dịch vụ chính của Google.

Một số người dùng đã cố truy cập tài liệu của bạn trực tuyến đã gặp thông báo lỗi: Google Docs đã gặp lỗi. Hãy thử tải lại trang này hoặc quay lại sau vài phút.

Sự gián đoạn ảnh hưởng đến các cá nhân và tổ chức, với các công ty trên khắp thế giới dựa vào lưu trữ tệp để quản lý phần lớn công việc quan trọng nhất của họ. Khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất là bờ biển phía đông của Hoa Kỳ, mặc dù các khu vực của Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Á cũng bị ảnh hưởng. Bảng điều khiển trạng thái của Google liệt kê các sự cố với Google Drive, Google Docs, Sheets, Slides và hơn thế nữa.

Một số dịch vụ của Google có vấn đề truy cập 1

Google

Không rõ nguyên nhân gây ra sự cố phổ biến, mặc dù các lần gián đoạn trước không dẫn đến việc mất tệp.

Một phát ngôn viên của Google đã không có sẵn để bình luận. Nhưng như mọi khi, chúng ta phải nhớ rằng đây không phải là lần đầu tiên điều này xảy ra và có lẽ nó sẽ không phải là lần cuối cùng.

Do đó, chúng tôi hy vọng rằng Google sẽ có thể giải quyết các vấn đề này và tạo ra các giải pháp để ngăn chặn điều này xảy ra lần nữa. Nhưng như chúng ta đã biết, trong tương lai bạn có thể gặp phải những vấn đề khác mà chúng ta sẽ phải đối mặt với Lọ

Phông chữ