Một tính năng mới sắp xuất hiện trên các trạng thái WhatsApp

Theo những gì được chia sẻ bởi WABetainfo, WhatsApp đang làm việc trên một tính năng mới cho ‘States’. Tính năng này, vẫn chưa biết khi nào sẽ xuất hiện, sẽ cho phép các tình huống được theo dõi trực tiếp từ danh sách trò chuyện.

Ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất thế giới WhatsApptiếp tục xuất hiện với các tính năng mới mỗi ngày. Trong những tuần qua, một tính năng mới dành cho người quản lý nhóm đã xuất hiện trên nền tảng này. Ngoài ra, WhatsApp đã được chờ đợi từ lâu Windows Ứng dụng này cũng đã được phát hành gần đây.

Chúng tôi biết rằng có những câu chuyện mà chúng tôi thường xuyên thấy trên các nền tảng truyền thông xã hội khác trong WhatsApp, hoạt động dưới sự điều hành của công ty Meta. ‘Tình hình’ Tính năng này, được sử dụng dưới tên, cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video biến mất trong vòng 24 giờ. Thông tin xuất hiện hiện đã tiết lộ rằng một tính năng mới đang được phát triển.

Các trạng thái có thể được xem trực tiếp từ danh sách trò chuyện

Theo những gì được chia sẻ bởi WABetaInfo, WhatsApp giám sát trạng thái trực tiếp từ danh sách trò chuyện Nó có kế hoạch giới thiệu một tính năng sẽ cho phép Như bạn có thể thấy từ hình trên, tính năng này cho phép bạn xem ‘trạng thái’ mới khi một thành viên trong hướng dẫn của bạn chia sẻ ‘trạng thái’ mới trực tiếp thông qua phần ảnh hồ sơ của danh sách ‘trò chuyện’.

Hiện tại, có thông tin cho rằng một số ít người dùng beta có thể dùng thử tính năng này. Với các trạng thái trong danh sách trò chuyện, công ty, InstagramTrong số các video và hình ảnh đã xem như trong Quảng cáo Hãy thêm rằng có một khả năng để thêm. Ngoài ra, WABetaInfo tuyên bố rằng người dùng có thể tự quyết định xem các trạng thái có được đưa vào danh sách trò chuyện hay không. Đây là tính năng của bạn có thể được sử dụng tùy ý tiết lộ.

Hiện vẫn chưa có thông tin về thời điểm thử nghiệm tính năng trạng thái mới này. Vì vậy, bạn nghĩ gì về tính năng này? Bạn có muốn xem trạng thái của các liên hệ của mình trực tiếp từ danh sách trò chuyện không? Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các bình luận.

Nguồn: https://9to5mac.com/2022/08/20/whatsapp-ios-stories-like-feature-chat-list/

Những bài viết liên quan

Back to top button