MỘT Windows máy tính bảng trị giá Rs 3.5 hàng vạn

Chúng tôi đã thấy những chiếc máy tính bảng có giá chỉ Rs 3, 000 cung cấp cho bạn đồ điện tử giá rẻ, chipset cũ và kích thước màn hình nhỏ hơn trên thị trường. Tuy nhiên, bạn đã kiểm tra cái này đắt cắt cổ chưa Windows máy tính bảng của Xplore Technologies.

Máy tính bảng Xplore là một trong những máy tính bảng chắc chắn nhất được sản xuất cho mục đích công nghiệp, rất thích hợp cho việc sử dụng quân sự và ngoài trời. Những chiếc máy tính bảng này được trang bị bộ vi xử lý Core i5 thế hệ thứ tư của Intel cho tốc độ nhanh hơn cùng với vẻ ngoài chắc chắn. Ngoài khả năng chống thấm nước, chống bụi và chống cháy, những chiếc máy tính bảng này còn có màn hình điện trở cảm ứng đa điểm mang lại khả năng sử dụng tốt hơn ngay cả trong điều kiện ẩm ướt.

Xplore Technologies có một loạt các máy tính bảng, có giá bắt đầu từ khoảng $3000 và tăng ngay lên đến $5, 500 và thậm chí cao hơn trong một số trường hợp. Tính nó bằng tiền Ấn Độ và đây là một số tiền đáng kinh ngạc, giữa Rs 1.8 Lakh để Rs 3.5 Lakh. Các tính năng chính của máy tính bảng là được Chứng nhận MIL-STD-810G và xếp hạng IP67, Xếp hạng rơi cao nhất: 7 feet, Chống bụi và Hoàn toàn chìm, Nhiệt độ hoạt động từ -30 ° F đến 140 ° F (Khởi động lạnh: -4° F) và được chứng nhận UL1604 và ATEX cho các khu vực nguy hiểm.

Mẫu XC6 DMSR là đắt nhất trong số đó. Nó có bộ vi xử lý Intel Core i5 4300U thế hệ thứ tư mạnh mẽ với tốc độ 1.9 GHz (tùy theo đơn đặt hàng, bạn cũng có thể chọn Core i7), 4GB RAM (có thể mở rộng lên 16GB), tối đa 256GB bộ nhớ trong SSD (trong RAID 0 hoặc 1) để truyền dữ liệu nhanh chóng, a 10.4- Màn hình IPS LED XGA inch với độ phân giải 1024×768 pixel (đầu vào cảm ứng và bút ở chế độ kép), Không dây a / b / g / n / ac, Bluetooth 4.0, 4G, LTE, 1Gb / s Ethernet và GPS. Máy tính bảng chạy trên Windows 8.1 Hệ điều hành chuyên nghiệp (tùy chọn Windows 7) và được cung cấp năng lượng bởi một loại pin mạnh có thể chạy tới 10.5 nhiều giờ liền. Bên trong được giữ mát bằng cách sử dụng hệ thống làm mát tích cực để duy trì hiệu quả.

Các tùy chọn kết nối cũng bao gồm hai USB 3.0 các cổng, một 9-chân cổng RS232 nối tiếp, cổng VGA và DVI tiêu chuẩn, khe cắm thẻ nhớ microSD và microSIM, cổng docking độc quyền, và giắc cắm tai nghe và mic tiêu chuẩn. Các tính năng bảo mật bao gồm máy quét dấu vân tay.

Máy ảnh bao gồm trên máy tính bảng là 5MP ở phía sau cũng có thể đọc mã vạch và một máy ảnh HD 720p cho phía trước. Các phụ kiện bổ sung có thể được lựa chọn cùng với máy tính bảng là hệ thống đế cắm trên xe và hộp đựng tùy chỉnh. Máy tính bảng chỉ nặng 2.4 Kg và là 1.6-kèm dày. Máy tính bảng có thời gian bảo hành ba năm có thể kéo dài lên đến năm năm với một khoản phụ phí.

Máy tính bảng được xây dựng rất chắc chắn để nó có thể chịu được các cú sốc lớn, rơi, độ ẩm, nhiệt, lạnh, nước, vĩ độ, va chạm, nước mặn, nấm bức xạ mặt trời, mưa, bão, sương mù và nhiều hơn nữa.

Có vẻ như những chiếc máy tính bảng này sẽ sớm có mặt tại Ấn Độ và ngay cả khi có, sẽ không có người tham gia. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị siêu bền và siêu nhanh Windows máy tính bảng trên trái đất, chúng tôi đã cho bạn biết nơi để tìm.

. .