Moto G10 Power xuất hiện trong teaser chính thức và cho thấy nó khác với Moto G10

CÁC Motorola đang sẵn sàng ra mắt hai mẫu điện thoại di động mới ở Ấn Độ, Moto G30 đó là Moto G10 Power. Những rò rỉ và tin đồn trước đây về thiết kế của G10 Power cho thấy chiếc điện thoại này sẽ chỉ là Moto G10 – được phát hành trước đó ở châu Âu – nhưng với một chút thay đổi tên để thu hút sự chú ý. Bây giờ chúng ta đã có một đoạn giới thiệu chính thức về điện thoại thông minh cho thấy rằng nó là một thiết bị mới với các thông số kỹ thuật hơi khác một chút.

Thay đổi chính là những gì biện minh cho việc đặt “Power” trong tên của thiết bị: một viên pin lớn hơn đáng kể. Trong khi Moto G10 đi kèm với 5.000mAh thời lượng pin, Moto G10 Power có khả năng đó để 6.000mAhcao hơn nhiều so với mức trung bình trong phân khúc này của smartphones. Trong đoạn giới thiệu, Motorola nói rằng nó có thể kéo dài đến hai ngày kể từ ngày ra mắt – tất nhiên là tùy thuộc vào việc sử dụng.

Một trang quảng cáo trên cửa hàng Flipkart cũng xuất hiện ngay sau đoạn giới thiệu cung cấp thêm thông tin chi tiết về thời lượng pin có thể có. Theo người đăng, Moto G10 Power khi sạc đầy có thể phát nhạc trong 190 giờ liên tục, phát video trong 23 giờ hoặc lướt internet trong 20 giờ liên tục.

Cả teaser chính thức của Motorola và trang Flipkart đều nhấn mạnh rằng Moto G10 Power sẽ đi kèm với bốn camera, camera chính có độ phân giải lên đến 48MP. Cuối cùng, sự bảo vệ ThinkShield từ Lenovo, hiện có trong phiên bản di động của mình trên điện thoại di động và sistema Hệ điều hành “gần như chuẩn” Android 11. Dòng thiết bị Motorola nổi bật vì có rất ít liên quan đến Android.

Moto G10 Power sẽ được phát hành vào ngày 9 của tháng ba tại Ấn Độ, cùng với Moto G30, cũng đã có một đoạn teaser mới từ nhà sản xuất. Trong đoạn video nhanh, nó cho thấy rằng nó cũng có một bộ bốn camera, nhưng đạt được độ phân giải cao hơn nhiều 64MP. Ngoài ra, Motorola nhấn mạnh rằng màn hình của thiết bị này đi kèm với 6,5” và cung cấp tốc độ làm mới lên đến 90Hz. Có thể thiết bị sẽ đắt hơn, nhưng ít pin hơn.

Nguồn: GizmoChina

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button