Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Motorola sẽ công bố điện thoại thông minh có thể gập lại mới vào ngày 9 của tháng chín


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Motorola sẽ công bố điện thoại thông minh có thể gập lại mới vào ngày 9 của tháng chín

Motorola đã bắt đầu phát hành các đoạn teaser cho điện thoại thông minh sắp ra mắt của mình, đây có thể là phiên bản nâng cấp của điện thoại thông minh Motorola Razr có thể gập lại với kết nối 5G. Thiết bị mới sẽ được công bố vào ngày hôm sau 9 của tháng Chín. Phiên bản Razr có kết nối 4G đã đến Brazil vào cuối tháng 4 năm nay với giá R$ 8.999.

Mặc dù đoạn giới thiệu bên dưới không chứa nhiều thông tin, nhưng đoạn clip ngắn dường như cho thấy một mặt bên của một chiếc điện thoại có thể gập lại (tương tự như thiết kế của Razr mới) đang được gập lại. Motorola dường như cũng đang sử dụng cùng một phông chữ cho cụm từ “Save the date” và ngày thông báo mà hãng đã sử dụng trong thư mời cho thông báo Razr năm ngoái.

Tin đồn về một chiếc Razr mới có kết nối 5G đã xuất hiện từ vài tháng nay. Tin đồn nói rằng thiết bị sẽ có màn hình 6🇧🇷2 inch, camera 48 megapixel cải tiến, bộ nhớ RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 256GB và 2.845mAh. Nó cũng sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 765.

Razr với kết nối 4G được công bố vào năm 2019 và phát hành vào năm 2020 là nỗ lực của Motorola để hồi sinh điện thoại cổ điển. Mặc dù thiết kế tổng thể và màn hình gập rất thú vị, giá cao khi ra mắt đã loại bỏ những người mua tiềm năng🇧🇷 Thời lượng pin thấp, camera kém và các điểm khác cũng góp phần khiến thiết bị không đạt được thành công vang dội về doanh số.

Phát lại/Motorola

Razr với kết nối 4G tung ra thị trường với màn hình 6🇧🇷2 inch với độ phân giải 2142 x 876, chip Qualcomm Snapdragon 710 tám nhân và xung nhịp 2,2GHz, bộ nhớ RAM 6GB, dung lượng lưu trữ 128GB và pin 2.510mAh hỗ trợ sạc nhanh 15W.

Về bộ camera, thiết bị có mặt trước 5MP với khẩu độ f/f.2🇧🇷0 và một mặt sau 16MP với khẩu độ f / a.1🇧🇷7🇧🇷 Razr hỗ trợ quay video 4K với tốc độ tối đa 30 khung hình/giây và 1080p với tốc độ tối đa 30 khung hình/giây.

Nó đã được đưa ra với sistema hệ điều hành Android 9 được cài đặt sẵn và bắt đầu nhận Android 10 vào tháng 5 năm nay.

Phát lại/Motorola

Nguồn: The Verge

🇧🇷