Mozilla đang phát hành $5 Ứng dụng VPN dành cho Android – Dưới đây, cách dùng thử

mozilla vpn beta

Gần đây, Mozilla đã từng bước phát triển để cải thiện bảo mật cho người dùng Firefox, đồng thời cung cấp cho họ các tùy chọn để tự bảo vệ mình. Công ty thậm chí đang làm việc trên một VPN và bây giờ, điều đó đang chảy vào không gian di động.

Đối với người dùng Android, giờ đây bạn có thể tải xuống Firefox Private Network VPN, nhưng chỉ cần lưu ý rằng nó đang được truy cập sớm và bạn sẽ cần phải đăng ký để (hy vọng) có được quyền truy cập.

Dưới đây, làm thế nào để có được danh sách chờ cho Mozilla, Android (và Windows 10) VPN

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng Mozilla VPN VPN trên Android của bạn hoặc Windows 10 thiết bị, đăng ký là siêu đơn giản. Chỉ cần lưu ý rằng về mặt kỹ thuật đó là một danh sách chờ của người hâm mộ và đăng ký không đảm bảo nhập cảnh sớm.

Để đăng ký, chỉ cần truy cập liên kết này và nhập thông tin thích hợp. Nếu bạn được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông báo với liên kết mời và tải xuống. Bản beta có sẵn cho cả hai Windows 10 và các thiết bị Android có nhiều hơn trên đường, bao gồm iOS và Linux.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ ở cấp trình duyệt, bạn có thể có được điều đó ngay bây giờ – và miễn phí – Firefox đã bao gồm điều đó.

Bạn nghĩ sao? Đây có phải là một cái gì đó bạn quan tâm để thử? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

  • Firefox vừa giới thiệu một tấn các tính năng bảo mật mới – Đây là những điều cần biết
  • Một bản cập nhật Chrome gần đây đang đặt sai dữ liệu từ các ứng dụng Android của bạn
  • Google muốn bạn biết AppleTrình duyệt web Safari của Safari không phải là riêng tư như họ nói
  • The Pirate Bay đang thử nghiệm một dịch vụ cho phép bạn phát trực tiếp HD ngay từ trình duyệt của bạn

Những bài viết liên quan

Back to top button