Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Fantastical mới mang đến lịch, thời tiết thú vị, đề xuất cuộc họp và hơn thế nữa

Linh hoạt tạo ra giải thưởng của họ Tưởng tượng ứng dụng lịch / việc cần làm mười năm trước. Bây giờ họ đã đưa nó lên phiên bản 3.0 với rất nhiều tính năng mới có sẵn trên các nền tảng.

Thiết kế hợp lý và tương đương tính năng

Trải nghiệm Fantastical mới với giao diện người dùng tinh tế có sẵn trên iPhone, iPad, Mac và Apple Watch. Thêm gì nữa, Fantastical 3 cho phép tính năng tương đương vì giờ đây bạn có thể truy cập lâu nhất tất cả các khả năng của nó trên các nền tảng iOS và macOS.

Nói cách khác, bất cứ thứ gì có trên Mac mà không phải là trên iOS bây giờ đều có trên iOS và ngược lại. Và không, họ không sử dụng Catalyst cho ứng dụng Fantastical Lam Mac – cảm ơn Chúa vì điều đó! Không cần phải nói, Fantastical cho Apple Watch gói trong một tập hợp các tính năng do hạn chế yếu tố hình thức.

Nhưng trước tiên, hãy xem video quảng cáo hấp dẫn của Flexbits, cho Fantastical mới, được nhúng bên dưới.

Bên cạnh thiết kế hoàn toàn mới, Fantastical hỗ trợ nhiều tính năng của hệ điều hành gốc như tiện ích Today, tiện ích mở rộng và Chia sẻ trang tính cũng như hỗ trợ Handoff cho sự liên tục liền mạch giữa các phiên bản phần mềm Mac, iPhone và iPad.

Chế độ xem lịch toàn màn hình

Fantastical hiện bao gồm một cửa sổ lịch toàn màn hình trên iOS với các chế độ xem ngày, tuần, tháng và năm của bạn. Tôi thích các chế độ toàn màn hình mới, chúng tận dụng tối đa lợi thế của bất động sản màn hình có sẵn, đặc biệt là trên iPad. Duyệt lịch của bạn ở chế độ toàn màn hình là cách tốt nhất để tập trung vào quản lý tác vụ và chương trình nghị sự của bạn cho bất kỳ ngày nào.

Trái sang phải: mã ngày và chế độ xem toàn màn hình của bạn trên iPhone (ngày, tuần và tháng).

Khách du lịch thường xuyên và những người dùng khác sẽ thích một cải tiến khác trong Fantastical 3 – Hỗ trợ múi giờ. Bây giờ bạn có thể thêm bao nhiêu múi giờ vào lịch của mình tùy thích và dễ dàng xem thời gian sự kiện trong một số múi giờ yêu thích của bạn trực tiếp trong chế độ xem sự kiện.

Tưởng tượng 3 hỗ trợ nhiều múi giờ.

Đúng vậy, không cần phải hỏi Google cách 3 giờ chiều EST dịch vào múi giờ địa phương của bạn!

Dự báo thời tiết và hỗ trợ nhiệm vụ phong phú hơn

Fantastical đã hỗ trợ to-dos trước đó, nhưng phiên bản mới có chế độ xem Nhiệm vụ tập trung cho phép bạn xem các sự kiện và nhiệm vụ ngày cùng nhau trong danh sách chính. Giống như với lịch, Fantastical hỗ trợ các dịch vụ công việc bên ngoài như Nhắc nhở iCloud, Todoist và Google Nhiệm vụ.

Dữ liệu thời tiết được cung cấp bởi AccuWeather.

Kết nối Nhắc nhở iCloud và mọi thay đổi được thực hiện thành Fantastical được phản ánh trong Nhắc nhở iCloud và ứng dụng Nhắc nhở chứng khoán và ngược lại. Thích với Apple Nhắc nhở, bạn có thể thêm ngày, giờ và địa lý dựa trên vị trí (khi tôi đến / khi tôi rời đi) vào nhiệm vụ của mình.

Lịch của bạn bây giờ cũng bao gồm các dự báo nâng cao dựa trên vị trí sự kiện.

Trái sang phải: Chế độ tối, bản nháp, lịch thú vị, múi giờ và thời tiết.

Xem thời tiết có thể như thế nào tại địa điểm sự kiện là rất quan trọng trong việc quyết định có nên di chuyển xung quanh cuộc họp hay không. Ứng dụng sử dụng AccuWeather từ phút phút để hiển thị dự báo từng phút về thời điểm bắt đầu hoặc ngừng mưa hoặc tuyết. Tính năng này liên kết với Fantastical Thời gian để để lại thông báo, vì vậy bạn sẽ không bao giờ quên mang theo chiếc ô của mình, theo như Flexibits.

Tài khoản bên ngoài tích hợp

Kể từ khi ra mắt, ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng thêm, xem và tìm kiếm tất cả các sự kiện và nhiệm vụ của mình. Fantastical có thể sử dụng cơ sở dữ liệu hệ thống Apple các ứng dụng như Lịch và Nhắc nhở cắm vào, cũng như kết nối trực tiếp với Google, Exchange, Office 365, Todoist, Meetup hoặc bất kỳ dịch vụ nào tuân thủ CalDAV.

Ứng dụng thanh menu Fantastical trên máy Mac.

Một tính năng Tài khoản mới trong Fantastical 3.0 đơn giản hóa việc kết nối với các dịch vụ yêu thích của bạn. Giờ đây, bạn có thể đăng nhập vào một dịch vụ ưa thích trực tiếp từ trong ứng dụng mà không cần phải thêm nó thông qua Cài đặt trên iOS hoặc Tùy chọn hệ thống trên macOS. Bất kỳ dịch vụ nào được thêm tính năng Tài khoản đều tự động có sẵn trong Fantastical trên các thiết bị khác của bạn, không cần phải ủy quyền lại chúng một cách riêng biệt.

Lịch thú vị

Tôi thích tính năng này rất nhiều.

Trong phiên bản trước của Fantastical, tôi đã từng nhập lịch đặc biệt như Ngày lễ Hoa Kỳ. Tưởng tượng 3 mang đến một bộ sưu tập cực kỳ toàn diện về lịch đặc biệt cho các ngày lễ, thể thao, truyền hình và nhiều chủ đề quan tâm khác. Không giống như các lịch đặc biệt mà tôi từng săn lùng với một chút trợ giúp từ Google, những lịch được gọi là lịch thú vị này trong Fantastical mới được cung cấp bởi RoutJoules, đảm bảo tính liên quan và phong phú của chúng.

Bạn có thể chọn từ hàng trăm lịch thú vị.

Bộ lịch của bạn, có sẵn trong các phiên bản trước, giờ đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn, ngay cả trên Apple Watch. Đối với những người không biết về bộ lịch, chúng có thể bao gồm cả lịch có thể nhìn thấy và ẩn mà bạn đã chọn. Bạn có thể chuyển đổi giữa các bộ lịch khác nhau ngay lập tức hoặc tạo các bộ lịch dựa trên vị trí mà Fantastical sẽ tự động chuyển sang khi bạn đến hoặc rời một vị trí đã chỉ định.

Đề xuất sự kiện

Lên lịch các cuộc họp trong Fantastical giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với các đề xuất cuộc họp, bạn có thể hỏi mọi người ngày và giờ làm việc tốt nhất cho họ mà không cần qua lại qua email hoặc điện thoại. Đơn giản chỉ cần cung cấp nhiều lần để những người được mời bỏ phiếu. Khi mọi người phản hồi và tìm thấy thời gian chung, ứng dụng sẽ biến đề xuất thành một sự kiện trên lịch của bạn giống như vậy. Nếu bạn đã từng cố gắng điều phối một cuộc họp giữa hơn hai người được mời, thì theo bản năng bạn biết rằng các đề xuất sự kiện giải quyết một vấn đề rất thực tế.

Giới thiệu thuê bao Premium

Fantastical đã chuyển sang mô hình đăng ký.

Ứng dụng vẫn miễn phí để tải xuống, với tất cả Fantastical trả phí 2.0 Người dùng tiếp tục tận hưởng các tính năng mà họ đã trả tiền mà không phải trả thêm phí. Đăng ký Premium tùy chọn mở khóa một số tính năng nâng cao như lịch đầy đủ windows, bộ lịch, thời tiết, lịch thú vị, lập lịch, sự kiện và danh sách nhiệm vụ, cũng như sự kiện ngôn ngữ tự nhiên và tạo nhiệm vụ.

Chế độ tối trong ứng dụng iPad.

Trình phân tích ngôn ngữ tự nhiên và các đặc quyền khác

Một công cụ phân tích cú pháp trực quan luôn là một trong những đặc điểm nổi bật của ứng dụng tuyệt vời này. Nó không thể đơn giản hơn, bạn chỉ cần nhập chi tiết sự kiện / nhiệm vụ bằng ngôn ngữ của bạn hoặc sử dụng Đọc chính tả để nhanh chóng tạo sự kiện hoặc nhiệm vụ bằng cách nói một câu. Ứng dụng phát hiện ngôn ngữ đã nhập của bạn bất kể cài đặt ngôn ngữ của hệ thống, phân tích cú pháp đầu vào và tạo mục của bạn dựa trên các tham số được cung cấp.

Chẳng hạn, gõ hoặc nói to Bữa trưa Thứ ba tuần sau với Seb lúc 1 giờ chiều PST tại Kaito Sushi ở San Diego Lần sẽ thực hiện thủ thuật. Để tạo các nhiệm vụ, hãy bắt đầu các câu với các nhiệm vụ của người Viking, người làm việc, người nhắc nhở, người hay nhắc nhở tôi. Để thêm thông báo, hãy kết thúc đầu vào ngôn ngữ tự nhiên của bạn bằng cụm từ như nhắc nhở tôi vào ngày mai tại 3PM, cảnh báo 1 giờ trước khi báo thức của Hồi giáo hoặc 3 giờ chiều.

Fantastical mới trông tuyệt đẹp trên iPad của bạn.

Apple cho phép bạn tạo lời nhắc và sự kiện lịch bằng giọng nói của mình bằng cách sử dụng Siri, nhưng ở đó, không có trình phân tích ngôn ngữ tự nhiên nào trong kho ứng dụng Lịch và Nhắc nhở. Nói cách khác, trình phân tích cú pháp ngôn ngữ tự nhiên đa năng Fantastical, vẫn là một trong những lợi thế cạnh tranh chính của nó so với AppleGiải pháp chứng khoán của s.

Động cơ thậm chí còn linh hoạt hơn trong Fantastical 3 nhờ các đề xuất tự động hoàn thành cho người mời, địa điểm và lịch. Bạn cũng có thể sử dụng các sự kiện lặp lại biểu cảm như Thứ ba thứ ba hàng tháng, hàng tuần, mỗi cuối tuần, một ngày cuối tuần của tháng, v.v. Và với hỗ trợ tài khoản Zoom, bạn có thể tạo một hội nghị đồng thời trong khi thêm một sự kiện.

Tưởng tượng cho Apple Watch, từ trái sang phải: phức tạp, danh sách chính, nhiệm vụ, tiếp theo và thời tiết.

Bây giờ bạn có được màu sắc sự kiện riêng trong Fantastical trên các nền tảng. Trên iOS, cuối cùng bạn cũng có thể sử dụng tệp đính kèm, sự kiện kết hợp và thông tin sẵn có. Fantastical mới được bản địa hóa hoàn toàn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật và tiếng Tây Ban Nha.

Ứng dụng watchOS hiện hoạt động mà không cần iPhone. Nếu bạn có đồng hồ di động, bây giờ bạn có thể sử dụng ứng dụng này khi đang di chuyển. Và với tài khoản Flexibits miễn phí, tất cả các bộ lịch, mẫu, thông báo, cài đặt thời tiết và các mục khác của bạn sẽ được giữ đồng bộ hoàn hảo trên các thiết bị.

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập flexibits.com/fantastical.

Trong nháy mắt thời tiết, ngay trong lịch của bạn.

Giá cả và tính sẵn sàng

Tưởng tượng 3 hiện có sẵn miễn phí trên iPhone, iPad, Apple WatchMac trên App Store. Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản Mac trực tiếp từ trang web Fantastical. Các liên kết tải xuống cho Fantastical 3 giống như của Fantastical 2 bởi vì Fantastical mới là bản cập nhật cho ứng dụng hiện có chứ không phải là một bản phát hành hoàn toàn mới.

Người dùng doanh nghiệp có thể tự do tiếp cận với Flexibits để được hỗ trợ doanh nghiệp và giảm giá theo khối lượng.

Phiên bản miễn phí của Fantastical có các tính năng hạn chế. Đăng ký Premium tùy chọn – có sẵn với các tùy chọn hàng năm và giảm giá hàng năm – mở khóa tất cả các tính năng trên các nền tảng. Thuê bao hàng tháng là năm đô la hoặc $3.33 hàng tháng khi thanh toán hàng năm, đại diện cho chiết khấu 33 phần trăm hoặc bốn tháng dịch vụ miễn phí.

Fantastical Premium đi kèm với bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Ứng dụng Mac yêu cầu macOS High Sierra 10.13 trở lên trong khi đối tác iPad của nó yêu cầu iPadOS 13 trở lên. Ứng dụng iPhone yêu cầu iOS 13 trở lên và ứng dụng này Apple Watch thành phần tương thích với watchOS 6 hoặc sau đó.

Nhưng những gì về Fantastical 2 người dùng?

Như đã đề cập trước đó, tất cả Fantastical 2 Người dùng sẽ tự động cập nhật lên phiên bản 3.0 không mất bất cứ điều gì vì ứng dụng mới sẽ phát hiện các cài đặt trước đó của họ và mở khóa tất cả Fantastical hiện có 2 các tính năng họ đã có. Người dùng sẽ phải trả tiền để có được các khả năng mới được giới thiệu trong Fantastical 3 hoặc sử dụng các tính năng có trong lớp Premium.

Bạn ơi, và sẽ có một vài phần thưởng mà họ đã có, và điều này cũng có nghĩa là hỗ trợ kỹ thuật và sửa lỗi sẽ tiếp tục ngay cả khi Fantastical 2 không còn là một sản phẩm nữa, Michael Fantmical đã giải thích cho tôi qua email.

Chúng tôi rất vui vì ứng dụng iPad riêng biệt cuối cùng đã biến mất – phiên bản Fantastical trên iOS hiện là một hệ nhị phân phổ quát bao gồm mã và các tài sản khác cho iPhone, iPad và Apple Watch, tất cả trong một tải xuống. Do thay đổi này, khách hàng iPad sẽ cần tải xuống tệp nhị phân phổ quát mới để có được các tính năng mới.

Hãy xem Fantastical 3

Bạn thích Fantastical mới như thế nào 3.0 cập nhật? Bạn có sử dụng ứng dụng này không và nếu có, tính năng yêu thích của bạn trong Fantastical cho đến nay là gì và tại sao?

Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận xuống bên dưới!

Mục lục