Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nền tảng kiếm tiền từ TikTok cho nhạc sĩ: SoundOn

TikTkok đã công bố nền tảng mới của mình, SoundOn, được thiết kế cho các nhạc sĩ. Nó cho phép các nhạc sĩ vừa kiếm tiền vừa phát các bài hát của họ trên Spotify và Apple SoundOn, cho phép nó phân phối nó đến các nền tảng như Music, hiện chỉ có sẵn ở một số quốc gia.

TikTok, nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trong những năm gần đây, SoundOnchính thức công bố. Được phát triển cho các nhạc sĩ, SoundOn dường như giúp người dùng đạt được cả danh tiếng và tiền bạc. Vậy chính xác thì SoundOn làm được những gì và trên nền tảng mới này? làm thế nào để kiếm tiền?

Theo tuyên bố của TikTok, SoundOn là một nền tảng cho phép tải nhạc lên và phân phối đến nhiều nền tảng khác nhau, đặc biệt là TikTok. làm trung gian đã xuất hiện trước chúng ta. ByteDance, chủ sở hữu của TikTok, đã thông báo rằng nền tảng này sẽ trả 100% tiền bản quyền cho năm đầu tiên và 90% cho năm thứ hai. Tuy nhiên, bài hát sẽ có giá bao nhiêu cho mỗi lượt nghe và chia sẻ, và điều này sẽ được xác định như thế nào? bây giờ không xác định.

Nhạc đã tải lên SoundOn thậm chí có thể được gửi tới Spotify

Một trong những tính năng nổi bật nhất của SoundOn là nhạc tải lên có thể được chuyển sang các nền tảng khác nhau sự hình thành. Hãy giải thích theo cách này: Sau khi một nhạc sĩ tải bài hát mới lên SoundOn, Spotify, Apple Âm nhạc sẽ có thể phát trực tuyến đến các nền tảng âm nhạc trực tuyến như Deezer và Pandora. Vì vậy, các ca sĩ sử dụng SoundOn như một điều khiển bảng điều khiển họ cũng có thể sử dụng.

Theo các tuyên bố của TikTok, SoundOn quá trình beta đã được hoàn thành. Hiện tại, các nhạc sĩ ở Mỹ, Anh, Brazil và Indonesia đều có mặt trên SoundOn. qua trang web Họ có thể lập hợp đồng và sử dụng nền tảng này mà không có bất kỳ hạn chế nào. Khi nào dịch vụ sẽ khả dụng cho các nhạc sĩ ở Thổ Nhĩ Kỳ? bây giờ không xác định.

Nguồn: https://variety.com/2022/digital/news/tiktok-soundon-launch-direct-upload-1235200346/