Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tính năng ‘Thẩm vấn hình sự’ của Tinder

Ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất thế giới Tinder đã giới thiệu một tính năng mới để đảm bảo an toàn cho người dùng. Theo các tuyên bố, người dùng ở Hoa Kỳ giờ đây sẽ có thể tìm kiếm lịch sử và tiền án của những người mà họ trùng khớp.

Như hầu hết chúng ta đều biết, tất cả nhân loại hiện nay dành phần lớn thời gian trên internet, và họ thực hiện công việc cũng như tương tác của mình thông qua các kênh này. Tất nhiên, khi rơi vào trường hợp này, việc các vấn đề xã hội chuyển sang môi trường kỹ thuật số là điều không thể tránh khỏi. Dân tộc mối quan hệ hoặc tình bạn Các ứng dụng hẹn hò trực tuyến mà họ sử dụng để thiết lập một cuộc họp cũng nằm trong số các nền tảng được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, có một thực tế là các nền tảng như vậy có thể gây ra một số hậu quả tiêu cực. Rốt cuộc, chúng tôi không biết gì về những người chúng tôi gặp ở đây và quá khứ của họ. Điều này có thể dẫn đến những hậu quả đáng sợ về sau. Bây giờ nó là một trong những ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất trên thế giới. từ Tinder Đã có một động thái trong vấn đề này.

Có thể tìm kiếm về tiền sử phạm tội của người phù hợp.

Theo tin tức, Tinder đã thông báo rằng họ đã mang đến một tính năng mới cho người dùng của mình ở Mỹ. Theo giải thích, tính năng này cho phép người dùng họ hợp nhau về quá khứ của mọi người có thể lấy thông tin. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này với Tinder, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên công bố hồ sơ tội phạm của mọi người trực tuyến. garbo Nó được tuyên bố rằng nó đã được cung cấp với sự giúp đỡ của tổ chức. Như chúng tôi đã nói với bạn vào năm ngoái, Tinder đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Garbo để làm cho ứng dụng của mình an toàn hơn.

Theo các tuyên bố, người dùng sẽ có thể truy cập trang web của Garbo và cơ sở dữ liệu của hàng triệu người sau khi nhấp vào lá chắn màu xanh trong ứng dụng. Sau đó, những thứ như tên và số điện thoại của người được kết hợp sẽ được tìm kiếm trên trang web và nếu có. vào hồ sơ của anh ấy sẽ đạt được. Ngoài ra, trong phạm vi của tính năng này, hai lần sử dụng đầu tiên sẽ miễn phí; nhưng sau đó đối với mỗi lần tìm kiếm lịch sử từ người dùng 2.50 đô la Nó cũng là một trong những tin tức rằng một khoản phí sẽ được tính phí.

Theo các tuyên bố được đưa ra, trong các cuộc điều tra trước đây tội ác bạo lực Một cảnh báo sẽ được đưa ra về những người được tìm thấy. Người ta đã tuyên bố rằng các tội nhẹ không bạo lực như tàng trữ ma túy sẽ không được đưa vào phạm vi của dịch vụ. Ngoài ra, công ty tuyên bố rằng việc không có tiền án tiền sự trong kết quả của người được tìm kiếm trong quá trình tra cứu lịch sử có thể không chỉ ra rằng người này an toàn 100%; Vì lý do này, ông nhấn mạnh rằng người dùng nên kiểm tra các thủ thuật bảo mật trong ứng dụng.

Nguồn: https://www.theverge.com/2022/3/9/ 22969346 / tinder-background-check-swiping-match-garbo-safe-date