Netflix, 3 Trò chơi di động mới được phát hành thêm

Netflix, hãng đã chính thức lấn sân vào thế giới game di động vào năm ngoái, sẽ ra mắt người dùng vào cuối tháng này. 4 Trò chơi di động mới được phát hành nhiều hơn. Các trò chơi mới của Netflix là một luồng gió mới cho những ai muốn chiến lược, giải trí nhiều người chơi và game nhập vai.

Netflix, nền tảng phát trực tuyến phim và phim truyền hình trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, không còn là nền tảng nội dung chỉ vào tháng 11 năm 2021 khi công ty bước vào một lĩnh vực hoàn toàn mới. Netflix đang nhảy vào thế giới trò chơi trong ứng dụng của riêng mình. trò chơi ban đầu để chơi được phát hành.

Netflix tiếp tục thêm các trò chơi mới vào các trò chơi này một cách thường xuyên, giống như nội dung của nó. Công ty, cuối cùng, trong thông báo mới được chia sẻ ngày hôm nay, là người mới của Netflix Games. trò chơi di động hoàn toàn mới đã công bố. Theo thông báo của Netflix, người đăng ký tháng này bốn trò chơi di động mới sẽ gặp. Trên thực tế, ba trong số các trò chơi này đã được xuất bản.

Các trò chơi mới sắp có trên Netflix:

 • Dragon Up – ngày 24 tháng 5
 • Moonlighter – 24 tháng 5
 • Townsmen – Vương quốc được xây dựng lại – ngày 24 tháng 5
 • Exploding Kittens – The Game – 31 tháng 5

Rồng lên

Trò chơi phiêu lưu một người chơi trong Dragon Up Chúng tôi thu thập và lai tạo những con rồng quý hiếm và giúp chúng đánh thức phép thuật của mình. Chúng tôi cố gắng cứu vương quốc với mỗi con rồng của chúng tôi và mở rộng vương quốc của chúng tôi.

người dưới ánh trăng

Trò chơi phiêu lưu RPG tại Moonlighter chúng tôi điều hành một cửa hàng vào ban ngày và biến thành người tiêu diệt quái vật và giải quyết những bí ẩn vào ban đêm. Chúng tôi kiểm soát Will, người thợ buôn bán, người thầm muốn trở thành một anh hùng trong trò chơi.

Townsmen – Vương quốc được xây dựng lại

Phiên bản di động của trò chơi chiến thuật thu hút sự chú ý lớn. ở Townsmen Chúng tôi kết thúc cuộc phiêu lưu mà chúng tôi bắt đầu với một ngôi làng nhỏ bằng cách thành lập một thành phố thời trung cổ. Toàn bộ việc quản lý và phát triển thành phố nằm trong tay bạn.

Exploding Kittens – Trò chơi

Có thể chơi ở cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi tại Exploding Kittens Chúng tôi rút nhiều thẻ nhất có thể, cố gắng hết sức để né tránh hoặc vô hiệu hóa những con mèo chết người.

Làm thế nào để cài đặt trò chơi Netflix?

Android:

 • Tên của tôi #1: Nhấn vào tab ‘Trò chơi’ trong menu con trong ứng dụng Netflix.
  • Hoặc tìm kiếm ‘trò chơi Netflix’ trên Cửa hàng Play.
 • Tên của tôi #2: Chọn trò chơi của bạn và nhấn vào ‘Tải xuống trò chơi’.
 • Tên của tôi #3: Nhấn ‘Cài đặt’ trên trang Cửa hàng Play mở ra.

iOS:

 • Tên của tôi #1: Tên của tôi #1: Nhấn vào tab ‘Trò chơi’ trong menu con trong ứng dụng Netflix.
  • Hoặc tìm kiếm ‘trò chơi Netflix’ trên App Store.
 • Tên của tôi #2: Chọn trò chơi của bạn và nhấn vào ‘Tải xuống trò chơi’
 • Tên của tôi #3: Nhấn vào tùy chọn ‘Tải xuống’ hoặc biểu tượng ‘Đám mây’ trên trang App Store mở ra.

Nguồn: https://about.netflix.com/tr/news/all-the-new-mobile-games-coming-to-netflix-in-may

Những bài viết liên quan

Back to top button