Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

NetLimiter: Dừng chương trình sử dụng băng thông, xác định và chặn phần mềm gián điệp

NetLimiter là một tiện ích dễ sử dụng cho Windows người dùng cho phép bạn kiểm soát tốt hơn kết nối internet được sử dụng bởi máy tính của bạn. Công cụ theo dõi băng thông có sẵn cho nhiều Windows phiên bản với giá thấp. Dưới đây, hãy nhìn vào những gì bạn có thể mong đợi từ phần mềm bảo mật.

NetLimiter là gì?

NetLimiter là công cụ giám sát và kiểm soát lưu lượng truy cập internet tối ưu cho dữ liệu đến từ bộ định tuyến của bạn. Nó cho phép bạn đặt giới hạn tốc độ tải xuống và tải lên cho cả ứng dụng và kết nối. Phần mềm có hai loại, NetLimiter 4 Lite và NetLimiter 4 Chuyên nghiệp.

Mục lục

Hai phiên bản

Phiên bản Lite $ 20, cung cấp giám sát lưu lượng thời gian thực và khả năng ưu tiên các ứng dụng được chọn hơn các ứng dụng khác. Phiên bản này cũng cho phép bạn đặt tốc độ truyền tối đa của bất kỳ ứng dụng nào đang chạy trên máy của bạn. Để báo cáo, phiên bản Lite bao gồm nhưng biểu đồ lưu lượng và công cụ thông tin.

NetLimiter $ 30 4 Phiên bản Pro bao gồm mọi thứ được cung cấp trong phiên bản Lite cộng với khả năng chặn các ứng dụng được chọn kết nối với internet. Ngoài ra, nó cho phép bạn chặn hoặc giới hạn ứng dụng tự động khi đạt đến ngưỡng. Ngoài ra, còn có một công cụ lọc lưu lượng theo ứng dụng, hướng, giao thức hoặc IP.

Phiên bản Pro cũng cung cấp số liệu thống kê truyền dữ liệu dài hạn, bộ lập lịch để gán khi bật / tắt quy tắc mạng, quyền người dùng và lịch sử kết nối và nhật ký.

Cuối cùng, quản trị viên từ xa tích hợp cho phép bạn kiểm tra các điều kiện trên mạng ngay cả khi bạn cách xa bàn làm việc.

Bất kể phiên bản nào, NetLimiter 4 hoạt động trên Windows 7, Vista, 8, 10, Server 2008 R2, Server 2012 và Server 2016. Cả hai đều bao gồm các bản cập nhật phần mềm miễn phí cho tất cả các phiên bản nhỏ và bảo đảm hoàn lại 30 tiền. Có giấy phép tiêu chuẩn và nhà có sẵn, tùy thuộc vào môi trường của bạn. Windows Người dùng XP vẫn có thể mua NetLimiter 3, một phiên bản cũ hơn với nhiều công cụ tương tự.

Tính năng NetLimiter

Tất cả các tính năng được liệt kê có sẵn trên phiên bản Pro. Hãy chắc chắn ghé thăm Trang web NetLimiter để biết thông tin cập nhật về sự khác biệt giữa phiên bản Lite và phiên bản Lite.

Kiểm soát giao thông

NetLimiter cung cấp các giới hạn, ưu tiên và các trình chặn để theo dõi lưu lượng truy cập internet trên máy tính của bạn. Khi làm như vậy, bạn có thể theo dõi các ứng dụng đang sử dụng lưu lượng truy cập nhiều nhất và liệu nhu cầu này có thay đổi hay không.

Kiểm soát giao thôngKiểm soát giao thông

Thời gian để theo dõi

Để theo dõi lưu lượng truy cập internet thời gian thực và dài hạn, NetLimiter bao gồm các công cụ khác nhau. Khả năng xem tốc độ truyền hiện tại (cả tải xuống và tải lên) là điều bắt buộc và về điểm này, NetLimiter vượt trội. Công cụ cho phép bạn lọc thông tin cả ở cấp độ ứng dụng và kết nối, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Dữ liệu được thu thập theo thời gian xuất hiện trên trang thống kê dài hạn của NetLimiter, hiển thị tổng dữ liệu được nhận và gửi bởi mỗi nút đã cho. Từ đó, bạn có thể kiểm tra dữ liệu từ lần đặt lại thủ công cuối cùng hoặc điểm cài đặt phần mềm.

báo cáo du lịch giới hạn netbáo cáo du lịch giới hạn net

Chặn cái này

Bạn có lo lắng về phần mềm gián điệp pesky? Sau đó, bạn sẽ yêu thích công cụ Chặn trong NetLimiter 4. Một tường lửa đơn giản, công cụ cho phép bạn chỉ định ứng dụng nào có thể kết nối với internet và ứng dụng nào không thể. Tốt hơn hết, bạn có thể đặt điều kiện cho dù ứng dụng được hay không được phép tham gia mạng.

Ví dụ: bạn có thể muốn từ chối kết nối với các ứng dụng thuộc về một bộ lọc cụ thể. Ngược lại, các ứng dụng khác, khi được kích hoạt, sẽ tự động gửi một tin nhắn tương tác đến máy tính để bàn của bạn để xin phép trước khi được phép kết nối với internet. Bạn có thể từ chối hoặc chấp nhận yêu cầu theo ý muốn.

Đang chờ yêu cầu chặnĐang chờ yêu cầu chặn

Đặt hạn ngạch

Cuối cùng, có công cụ hạn ngạch của nhóm NetLimiter, cho phép bạn thực hiện một số hành động bất cứ khi nào một ứng dụng vượt quá hạn ngạch truyền dữ liệu. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu NetLimiter hạn chế chuyển dữ liệu khi ứng dụng vượt quá hạn ngạch hoặc thông báo cho bạn khi xảy ra. Trong khi đó, bộ lập lịch quy tắc có thể đặt lại hạn ngạch tự động vào đầu mỗi tháng.

Cho dù bạn có hành động hay không, thiết lập hạn ngạch là một cách tuyệt vời để luôn cập nhật những gì xảy ra trong mạng của bạn. Truyền dữ liệu lớn, ví dụ, có thể báo hiệu một vụ hack hoặc virus đã bị giữ. Từ đó, bạn có thể quyết định một kế hoạch hành động để giải quyết tình huống.

Thông báo hạn ngạch NetLimiterThông báo hạn ngạch NetLimiter

Chào mừng bạn đến với NetLimiter

Nếu bạn đã tìm kiếm một công cụ giám sát và kiểm soát lưu lượng truy cập internet giá rẻ cho máy tính của mình, thì đó là thời gian để xem xét NetLimiter. Giá cả hợp lý và được cập nhật thường xuyên, phần mềm tương đối dễ sử dụng và đáng để bạn xem xét. Bạn có thể tải xuống và sử dụng phiên bản thử nghiệm từ Trang web NetLimiter.