Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nếu bạn quên mật mã cho iDevice của mình hoặc iDevice của bạn bị vô hiệu hóa?

Hiện tại, thông tin cậu bé 2 tuổi chặn iPhone của mẹ suốt 48 năm đã thu hút sự chú ý của người dùng iOS. Sau vấn đề này, Apple đã chính thức cập nhật trang của mình để giải quyết vấn đề này, hướng dẫn này chủ yếu giới thiệu một số mẹo để bạn cứu thiết bị iOS bị vô hiệu hóa của mình.

Nếu bạn quên mật mã hoặc nếu thông báo cho biết thiết bị của bạn bị tắt, hãy làm theo các bước sau để xóa mật mã của bạn.

Nếu bạn nhập sai mật mã trên thiết bị iOS sáu lần liên tiếp, bạn sẽ bị khóa và có thông báo cho biết thiết bị của bạn đã bị vô hiệu hóa. Tìm hiểu những gì để làm.

Đầu tiên, hãy chọn cách xóa thiết bị của bạn

Trừ khi bạn tạo bản sao lưu trước khi quên mật mã, không có cách nào để lưu dữ liệu trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ cần xóa thiết bị của mình, thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu và cài đặt của bạn. Chọn cách xóa thiết bị của bạn để bạn có thể xóa mật mã của mình:

* Nếu bạn đã đồng bộ hóa với iTunes, sử dụng iTunes.

* Nếu bạn không thể đồng bộ hóa hoặc kết nối với iTunes, sử dụng chế độ phục hồi.

Xóa thiết bị của bạn bằng iTunes để xóa mật mã của bạn

Nếu bạn đã đồng bộ hóa thiết bị của mình với iTunes, bạn có thể khôi phục thiết bị của mình. Thao tác này sẽ xóa thiết bị và mật mã của thiết bị.

1. Kết nối thiết bị của bạn với máy tính mà bạn đã đồng bộ hóa.

2. Mở iTunes. Nếu được yêu cầu mật mã, hãy thử một máy tính khác mà bạn đã đồng bộ hóa hoặc sử dụng chế độ phục hồi.

3. Đợi iTunes đồng bộ hóa thiết bị của bạn và tạo bản sao lưu. Nếu không, học để làm gì.

4. Sau khi đồng bộ và sao lưu xong, hãy nhấp vào Khôi phục [your device].

5. Khi bạn đạt đến Màn hình thiết lập trong khi khôi phục thiết bị iOS của bạn, hãy nhấn Khôi phục từ bản sao lưu iTunes.

6. Chọn thiết bị của bạn trong iTunes. Nhìn vào ngày và kích thước của mỗi bản sao lưu và chọn bản sao lưu phù hợp nhất.

Xóa thiết bị của bạn bằng chế độ khôi phục để xóa mật mã của bạn

Nếu bạn chưa bao giờ đồng bộ hóa với iTunes, bạn sẽ cần sử dụng chế độ khôi phục để khôi phục thiết bị của mình. Thao tác này sẽ xóa thiết bị và mật mã của thiết bị.

1.Kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính và mở iTunes. Nếu bạn không có máy tính, hãy mượn một chiếc từ bạn bè hoặc đến một Apple Cửa hàng bán lẻ hoặc Apple Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền.

2.Trong khi thiết bị của bạn được kết nối, hãy buộc khởi động lại thiết bị:

* Trên iPhone X, iPhone 8hoặc iPhone 8 Plus: Nhấn và thả nhanh nút Tăng âm lượng. Nhấn và thả nhanh nút Giảm âm lượng. Sau đó, nhấn và giữ nút Side cho đến khi bạn thấy màn hình chế độ khôi phục.

* Trên iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus: Nhấn và giữ cả hai nút Bên cạnh và Giảm âm lượng cùng một lúc. Tiếp tục giữ chúng cho đến khi bạn thấy màn hình chế độ phục hồi.

* Trên iPhone 6s trở về trước, iPad hoặc iPod touch: Nhấn và giữ cả nút Home và nút Top (hoặc Side) cùng một lúc. Tiếp tục giữ chúng cho đến khi bạn thấy màn hình chế độ phục hồi.

3. Khi bạn thấy tùy chọn Khôi phục hoặc Cập nhật, hãy chọn Khôi phục.

iTunes sẽ tải xuống phần mềm cho thiết bị của bạn. Nếu mất hơn 15 phút, thiết bị của bạn sẽ thoát khỏi chế độ khôi phục và bạn sẽ cần lặp lại các bước 2 Và 3.

4. Đợi quá trình kết thúc. Sau đó bạn có thể cài đặt và sử dụng thiết bị của bạn.

Từ các giải pháp trên, chúng ta có thể dễ dàng biết rằng dữ liệu của iDevice dù sao cũng sẽ bị xóa, vì vậy tôi muốn giới thiệu với bạn cách dễ dàng nhất, bạn có thể flash trực tiếp thiết bị iOS của mình bằng 3Tools mà không cần dữ liệu, bạn sẽ có được một thiết bị iOS mới chỉ với vài cú nhấp chuột, thật dễ dàng để xử lý phải không?