Người đàn ông được tìm thấy bởi một công ty chuyên về máy bay không người lái sau 40 giờ ở MG

Francisco Erlando Evangelista Cavalcante, 34 tuổi, được tìm thấy mất tích sau 40 giờ với sự trợ giúp của một công ty chuyên giám sát máy bay không người lái. Người đàn ông được cứu trên một vách đá gần đường cao tốc MG-190, giữa Monte Carmelo và Iraí de Minas, ở Minas Gerais.

Theo hồ sơ của Cảnh sát Quân sự, Francisco đã mất tích kể từ thứ bảy, 5 từ tháng mười một. Trong quá trình khám xét, Thủ tướng nghi ngờ rằng nạn nhân bị tai nạn do đường có nhiều khúc cua và khe núi nên đã gọi cho một công ty an ninh chuyên sử dụng máy bay không người lái để theo dõi đường.

Sau khi được giải cứu, Thứ hai 7 từ tháng mười haiFrancisco nói với các nhà chức trách rằng ngủ ở bánh xe🇧🇷

“Anh ấy nằm lăn ra ngất xỉu, nói chuyện rất khó khăn, rồi nói: ‘Chà, cảm ơn Chúa! Cho tôi nước, tôi đói lắm, mau đưa tôi ra khỏi đây, đừng để tôi chết! “Tôi rất vui vì bạn đã đến”. Thật là sốc. “ – Fabrício Nunes, doanh nhân đã giúp tìm kiếm.

Song song với sự gia tăng của việc sử dụng máy bay không người lái để giao hàng trên khắp thế giới và giải trí cá nhân, chẳng hạn, tàu vũ trụ không người lái cũng ngày càng có nhiều không gian hơn trong lĩnh vực an ninh. Một số ưu điểm của việc sử dụng chúng bao gồm khả năng bao phủ hình ảnh (chúng có khu vực quan sát tốt, ngoài việc có thể cung cấp hình ảnh chất lượng cao trong thời gian thực), giám sát và nếu họ có các nguồn lực được trang bị cho việc này, thậm chí có thể phát hiện ra những kẻ tình nghi.

Nạn nhân bị mất nước và bị thương cột sống cổ và thắt lưng khi cô được tìm thấy. Các đội của Dịch vụ Chăm sóc Khẩn cấp Di động (Samu) đã sử dụng kỹ thuật leo núi để đưa anh ta ra khỏi nơi xảy ra tai nạn.

Theo thông báo từ bệnh viện Hospital de Clínicas thuộc Đại học Liên bang Uberlândia (HC-UFU), nơi Francisco được chuyển đến, tình trạng sức khỏe của anh đã ổn định.

Qua: G1

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button