Người đàn ông nói rằng anh ta đến từ năm 2030 gặp gỡ với trạng thái của mình vào năm 2070!

Bạn có nhớ hiện tượng Internet ẩn danh tính có biệt danh là “Noah” đã nói rằng nó xuất hiện từ năm 2030 không? Anh ấy đã chiếm lĩnh chương trình nghị sự trên Internet trong nhiều tháng, tuyên bố rằng anh ấy đang du hành thời gian. Lần này, anh ấy có một người khách với anh ấy: Chính anh ấy.

Một người đàn ông có biệt danh là Noah, người bất ngờ thu hút sự chú ý của truyền thông thế giới, đã đến một nơi mà các thuyết âm mưu được thảo luận vào cuối năm 2017. YouTube Anh ấy đã trả lời phỏng vấn cho kênh của mình, Apex TV. Anh ta nói rằng anh ta đến từ năm 2030 cho đến ngày nay và truyền đạt những gì đã xảy ra cho đến thời điểm đó. Phần lớn những gì ông ấy nói đều có thể dự đoán được bởi các chuyên gia ngày nay: Ngoại trừ một điều.

Noah nói rằng du hành thời gian thực sự được phát hiện vào đầu những năm 2000 và nó được giữ bí mật với công chúng thế giới. Theo tuyên bố của ông, nó sẽ xuất hiện đầy tai tiếng vào năm 2021 và cả thế giới sẽ biết sự thật ngay lập tức.

Sau khi trở thành một hiện tượng, Noah, người cũng bị bí mật trong bài kiểm tra phát hiện nói dối, đã vượt qua bài kiểm tra thành công. Mặc dù nó không phải là một kết quả khoa học, nhưng tình huống này khiến chúng tôi nghe thấy tên của ông nhiều hơn.

Video mới có sự tham gia của Noah bao gồm một cuộc phỏng vấn với anh ấy khi 40 năm sau kể từ năm 2070:

Noah nói rằng anh ấy sợ bị chính phủ bắt nếu tiết lộ thông tin lần này. Anh ta dẫn khách đi cùng và nói, “Tôi tin rằng người đàn ông này là tôi từ năm 2070”, rồi tiếp tục:

Noah cũng nói thêm rằng tổng thống Mỹ tiếp theo sau Trump sẽ lại là một người Mỹ da đen. Hãy cùng chào đón Noah bằng một câu châm ngôn xuất phát từ trái tim của Anatolia:

“Người mù và người điếc chào đón nhau.”

Nguồn: https://www.mirror.co.uk/news/weird-news/time-traveller-2030-claims-met-12134558

Những bài viết liên quan

Back to top button