Người dùng Android và iOS hiện có thể nhúng tweet vào trong tweet

Mumbai: Cho đến bây giờ nếu bạn muốn đánh giá cao hoặc chia sẻ tweet của người khác, bạn phải nhập toàn bộ tweet theo cách thủ công hoặc nếu bạn RT-ed (Đã tweet lại) nó, sẽ xuất hiện một tweet trên hồ sơ của bạn dưới tên của một người lạ.

Giờ đây, twitter cho phép người dùng Android và iOS nhúng tweet vào tweet của họ. Nghe có vẻ khó hiểu? Đây là cách thực hiện:

Đơn giản chỉ cần chọn một bài đăng bạn muốn chia sẻ. Nhấn vào nó và sao chép mã nhúng.

Sau đó đi đến của bạn Twitter ứng dụng của Twitter , dán mã nhúng, nhập những gì bạn phải nói về bài đăng. Và Tweet!

Quy trình dành cho người dùng Android cũng giống như vậy. Chỉ có điều, thay vì tùy chọn ‘sao chép mã nhúng’ trong iPhone, điện thoại Android có tùy chọn ‘sao chép vào khay nhớ tạm’.

Sau khi bạn sao chép liên kết vào khay nhớ tạm, hãy chuyển đến hộp tweet của bạn, chọn liên kết từ khay nhớ tạm của bạn, sau đó dán và đăng (giống như cách hiển thị trong điện thoại iOS)!

Mặc dù, Twitter đã giới thiệu tính năng mới này, nhưng chúng tôi thực sự nghĩ rằng điều này hơi khó chịu hơn là chỉ tweet lại một bài đăng. Ngoài ra, khi bạn tweet lại một tweet, những người theo dõi của bạn chỉ có thể nhìn thấy một liên kết dưới tay cầm của bạn và nó xuất hiện dưới dạng một hộp nhúng chỉ một lần được nhấn vào từng tweet.

Nếu công việc nhỏ này không làm phiền bạn và bạn thích chia sẻ và cập nhật các bài đăng trên twitter mỗi phút, điều này Twitter cập nhật dành cho bạn! Các Twitter bản cập nhật có sẵn trên Cửa hàng Play và Cửa hàng ứng dụng.

Vì vậy, hãy Tweet đi!

. .