Người hâm mộ World Cup có thể cổ vũ với ứng dụng bóng đá TCS

Mumbai: Để giúp người hâm mộ bóng đá theo dõi cuộc trò chuyện trực tuyến trong suốt giải đấu, Dịch vụ Tư vấn Tata đã ra mắt một ứng dụng mới, TCS SocialSoccer, để mang đến cho người hâm mộ bóng đá trải nghiệm xã hội thông qua smartphones hoặc máy tính bảng.

TCS SocialSoccer cho phép người hâm mộ bóng đá theo dõi tâm trạng và suy nghĩ của những người hâm mộ đồng nghiệp trên khắp thế giới về các đội, cầu thủ và các sự kiện quan trọng, được tổng hợp theo thời gian thực.

Sử dụng các thuật toán phức tạp, TCS SocialSoccer tổng hợp phân tích thời gian thực của tất cả các trận đấu dựa trên Twitter dữ liệu, theo dõi tình cảm và các điểm thảo luận chính từ các chuyên gia, cầu thủ bóng đá và người hâm mộ trên toàn cầu. Nó cho phép người dùng theo dõi tất cả các trò chơi và theo dõi hiệu suất của đội của họ và những người chơi yêu thích. Ứng dụng này cho phép người hâm mộ tương tác với những người ủng hộ khác, xác định những điểm đáng nói nhất từ ​​các trận đấu cụ thể và theo dõi tình cảm xung quanh các đội hoặc cầu thủ yêu thích của họ.

Các tính năng chính của ứng dụng bao gồm:

    Phân tích trước và sau trận đấu của tất cả các trận đấu trong FIFA World Cup 2014 Twitter buzz và xu hướng trong các trận đấu Khả năng theo dõi các đội yêu thích của bạn và nhận số liệu thống kê cập nhật trên màn hình chính của ứng dụng và những khoảnh khắc quan trọng của mọi trận đấu

. .