Người mua cắn lớn hơn ở mức lớn hơn Apple iPhone

San Francisco: AppleTrang web của họ đã bị phá hủy hôm thứ Sáu trong một cơn sốt mua hàng kỷ lục được thúc đẩy bởi mong muốn của người mua điện thoại thông minh đối với iPhone màn hình lớn.

Bigger thực sự có vẻ tốt hơn đối với đám đông người đã nhảy vào một trò chơi ảo để có được quyền truy cập vào Apple trang web đặt hàng iPhone 6 và iPhone kích thước lớn hơn 6 Các mô hình cộng thêm.

Nhiều người đã đến Twitter với những câu chuyện ngắn ngủi về sự thất vọng và sự kiên trì cần thiết để vượt qua và đặt hàng trước Apple smartphones thiết lập để phát hành vào ngày 19 tháng 9.

Ngày giao hàng cho iPhone 6 Cộng thêm việc đều đặn len lỏi ra ngoài khi buổi sáng tiếp tục và đến giữa ngày ở đây là các đơn đặt hàng trước đã được bán hết cho những gì sẽ là lớn nhất Apple điện thoại thông minh. Apple hứa hẹn sẽ giao chiếc iPhone lớn nhất trong vòng 3 đến 4 tuần.

Những người đặt hàng iPhone 6 hoặc sớm để đặt hàng người anh em lớn hơn iPhone Plus của nó vẫn còn trong hàng để nhận chúng như dự kiến ​​ban đầu vào thứ Sáu tới.

Trang web tin tức công nghệ Re / code trích dẫn một Apple người phát ngôn khi nói rằng “phản ứng với iPhone p6 và iPhone 6 Thêm vào đó, thật đáng kinh ngạc với số lượng đặt hàng kỷ lục chỉ sau một đêm. “

Apple hôm thứ Ba đã tiết lộ chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên và hai phiên bản màn hình lớn của iPhone, trong một động thái nhằm tái chiếm lại vai trò của nó như một người thiết lập xu hướng.

Apple được thêm vào một ví điện thoại di động mới cho phép người tiêu dùng chỉ cần chạm vào điện thoại của họ để thanh toán cho các nhà bán lẻ.

IPhone mới 6 các mô hình tăng kích thước màn hình mà một số người cho rằng công ty bắt kịp xu hướng “phablet” kết hợp các tính năng của smartphones và máy tính bảng.

Sự điên cuồng tại AppleTrang web hôm thứ Sáu đã chỉ ra rằng trong mắt vô số người yêu thích iPhone, lớn hơn thực sự tốt hơn.

AppleĐối thủ chính của Samsung từ lâu đã có một loạt các thiết bị cầm tay lớn hơn và đã cố gắng tiếp thị một chiếc đồng hồ thông minh của riêng mình.

Iphone 6 sẽ có một màn hình của 4.7 inch và 6-Plus sẽ là 5.5 inch, cho phép Apple để thích ứng với sở thích rõ ràng của người tiêu dùng đối với màn hình lớn hơn.

IPhone mới 6 bắt đầu ở mức giá tương tự của iPhone hiện tại là 199 đô la cho khách hàng Hoa Kỳ trong khi iPhone 6 Plus sẽ ở mức $ 299 với hợp đồng hai năm. Các mô hình đã mở khóa hoặc chưa đăng ký sẽ có giá khởi điểm khoảng $ 650.

. .