Người phát trực tuyến trò chơi nhận được khoản đóng góp gần R$ 1 triệu trong thời gian trực tiếp


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Người phát trực tuyến trò chơi nhận được khoản đóng góp gần R$ 1 triệu trong thời gian trực tiếp

Leonardo Kuhngame streamer thực hiện các trò chơi của mình với mật danh “BRLK“, xác nhận trong Twitter tuần đó số tiền quyên góp cắt cổ mà anh ấy nhận được từ hầu hết R$ 1 triệu trong buổi live gần đây. streamer của Ctấn công bên ngoài: Tấn công toàn cầu nghĩ rằng khoản quyên góp là một trò đùa hoặc một trò chơi khăm, vì vậy anh ấy đã đăng bài viết dưới đây trên Twitterxác nhận:

Như đã báo cáo trên Adrenaline, khoản đóng góp được thực hiện bởi một người xem ẩn danh và kèm theo thông báo sau:

Người chịu trách nhiệm quyên góp đã gửi số tiền bằng euro, trong tổng số €147.000chuyển đổi sang báo giá hiện tại mang lại hơn 900.000 đô la R.

Tuyên bố của người xem ẩn danh rất thú vị vì chúng ta có thể hình dung anh ấy giống với streamer, người đã phải chiến đấu với chứng trầm cảm trong câu chuyện cuộc đời của chính mình. Leonardo “BRlk” đã biểu diễn cuộc sống của mình được khoảng một năm và bắt đầu làm việc để cố gắng giúp đỡ gia đình. Anh ấy thậm chí còn phải đối mặt với chứng trầm cảm lâm sàng và phải uống thuốc từ khi còn nhỏ để đối mặt với vấn đề này.

Số tiền mà Leonardo “BRlk” Kuhn nhận được chắc chắn là một kỷ lục, nhưng đó không phải là khoản quyên góp lớn đầu tiên mà họ gửi để giúp đỡ các streamer. Những tên tuổi nổi tiếng khác trong thế giới trò chơi trực tiếp cũng đã gửi những khoản tiền hậu hĩnh, thậm chí để giúp quảng bá kênh. Một số người đã giúp đỡ bao gồm Gaul, Rakin và Gragolandia.

Nguồn: Adrenaline

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button