Người Phụ Nữ 110 Tuổi Trở Thành Hiện Tượng Mới Của TikTok

Hiện tượng mới nhất của TikTok là một phụ nữ 110 tuổi người xứ Wales. Bài hát mà Amy Hawkins hát trong ngày sinh nhật của cháu gái cô đã nhận được hàng triệu lượt tương tác. Bà cụ rất hài lòng với sự quan tâm mà mình nhận được.

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trong những năm gần đây TikTokđã trở thành một cơn sốt toàn cầu. Ngày nay, hầu hết mọi chủ sở hữu điện thoại thông minh đều sử dụng TikTok một cách thích thú. Mặc dù nền tảng dường như là một phương tiện được sử dụng chủ yếu bởi những người trẻ tuổi, những người lớn tuổi cũng đã bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến nền tảng này. Trên thực tế, anh ấy là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trên TikTok hiện tại, 110 tuổi Một phụ nữ xứ Wales.

Người phụ nữ tên Amy Hawkins gần đây đã đăng nhập vào TikTok. Người phụ nữ lớn tuổi trong video, 110. Anh ấy đã hát trong khi tổ chức sinh nhật của mình. Đoạn chia sẻ do chính con của ông này ghi lại đã trở nên lan truyền trong thời gian ngắn. Video được xem bởi hàng triệu người dùng, Hawkins 110 tuổi hiện tượng internet đã thực hiện nó.

Đây là hiện tượng internet 110 năm tuổi

Hiện tượng mới của TikTok thực sự là một ngôi sao trong quá khứ. thời trẻ của anh ấy vũ công và Hawkins, người đã biểu diễn hàng chục lần, khác xa với những ngày đó bây giờ. Nhưng sự phấn khích của cuộc phiêu lưu kéo dài 110 năm dường như không bao giờ kết thúc. Hawkins, người đã trả lời phỏng vấn sau khi nó trở thành chương trình nghị sự, tuyên bố rằng ông hài lòng với sự chú ý mà mình nhận được. Nhân tiện, Hawkins ‘TikTok là gì? không hiểu đầy đủ cũng cần phải được nêu rõ. Tuy nhiên, việc anh không hiểu về nó không ngăn cản anh sử dụng nó.

Nhân tiện, Amy Hawkins cũng có một người chị tên là “Lillian”, người đã 101 tuổi. Nhà báo là vậy cuộc sống lâu dài của họ Hawkins, người đã thể hiện một cách tiếp cận hài hước khi được hỏi bí mật của mình là gì, chưa bao giờ họ đã không đến bác sĩ Nó có nghĩa là họ đã sống lâu như vậy.

Nguồn: https://www.theguardian.com/uk-news/2021/jan/29/welsh-woman-marks-110th-birthday-tiktok-appearance-amy-hawkins

Những bài viết liên quan

Back to top button