Nguồn gốc, Easy Workout, Dự báo TV và các ứng dụng khác để xem vào cuối tuần này

Ứng dụng tuần này

Trong phiên bản tuần này của Ứng dụng trong tuần, chúng tôi có trình chỉnh sửa đồ họa chuyên về hình ảnh thị sai, trợ lý đào tạo dễ sử dụng và ứng dụng để theo dõi và khám phá các chương trình truyền hình mới. Và như mọi khi, chúng tôi đã chọn hai trò chơi mới tuyệt vời để bạn kiểm tra.

Nguồn gốc

Nguồn gốc, Easy Workout, Dự báo TV và các ứng dụng khác để xem vào cuối tuần này 1

Bạn đã bao giờ muốn làm nghệ thuật thị sai? Originate giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó với giao diện đẹp, cử chỉ trực quan, hỗ trợ AR và PencilKit và nhiều hơn nữa. Tạo tối đa 5 các lớp nghệ thuật và xem nó xuất hiện như thế nào khi bạn nghiêng và di chuyển thiết bị của mình xung quanh. Sau đó chia sẻ sáng tạo của bạn với người khác.

Tải xuống miễn phí

Đào tạo dễ dàng: cốt lõi

Nguồn gốc, Easy Workout, Dự báo TV và các ứng dụng khác để xem vào cuối tuần này 2

Tập thể dục thật khó! Làm cho nó bớt khó khăn hơn một chút với Easy Workout: Core. Ứng dụng này được thiết kế để đào tạo tại nhà và cung cấp một số bài tập đơn giản cho phép bạn phù hợp với ít nhất là 5 phút mỗi ngày Nó cũng có một trình theo dõi tiến độ tích hợp, video hướng dẫn và lời khuyên để giữ cho bạn có động lực.

Tải xuống với giá $4

Dự báo truyền hình

Nguồn gốc, Easy Workout, Dự báo TV và các ứng dụng khác để xem vào cuối tuần này 3

Có nhiều nội dung bây giờ hơn bao giờ hết – nhiều đến mức có thể quá tải để cố gắng theo dõi mọi thứ. Đây là nơi dự báo TV đến. Với giao diện đẹp và trực quan, bạn có thể theo dõi các chương trình bạn đã xem và xem cũng như khám phá những chương trình mới.

Tải xuống miễn phí

Tăng cao

Nguồn gốc, Easy Workout, Dự báo TV và các ứng dụng khác để xem vào cuối tuần này 4

High Rise là một khoản đầu tư sáng tạo trong trò chơi 3 thể loại. Một kinh nghiệm giải đố thoải mái thư giãn. Ghép các hình khối đầy màu sắc và xem chủ đề hợp nhất, phát triển và cảnh quan thành phố câu đố 3D của bạn tăng lên. Các trò chơi đơn giản và hấp dẫn rất dễ học nhưng để lại nhiều khoảng trống cho các chiến thuật và cải tiến cá nhân của riêng bạn.

Tải xuống miễn phí

Khúc côn cầu

Nguồn gốc, Easy Workout, Dự báo TV và các ứng dụng khác để xem vào cuối tuần này 5

Lắp ráp đội Rumblers hoành tráng của bạn và vượt qua các giải đấu của trò chơi PvP đầy hành động này trong thời gian thực. Với Rumble Hockey, bạn có thể chơi với những người khác trên khắp thế giới trong các trận khúc côn cầu thời gian thực với các trò chơi dựa trên vật lý độc đáo, người chơi có thể nâng cấp, xếp hạng bảng xếp hạng và hơn thế nữa.

Tải xuống miễn phí

Thêm tin tức liên quan đến ứng dụng