Nguyên mẫu Pixel được hiển thị 4 XL màu xám mờ để bán ở Trung Quốc

Có một danh sách gần đây trên thị trường chợ trời ở Trung Quốc mà một số chủ sở hữu Pixel biết 4 XL ghen tị vì tất cả các lý do sai – những lý do này chủ yếu là vì điện thoại này thực sự là một thiết bị được thử nghiệm. Có những nhãn cảnh báo ở khắp mọi nơi cảnh báo những người gặp phải rằng điện thoại chưa được chấp thuận bởi FCC để sử dụng và nó có chứa một laser tự động lấy nét nguy hiểm. Nhưng đó là màu khiến mọi người nói chuyện … và đó là màu xám.

Danh sách này tuyên bố rằng “đơn vị kỹ thuật” này có dung lượng lưu trữ là 64 GB và mong muốn 2 699 nhân dân tệ hoặc khoảng $ 380. Hình ảnh cho thấy thiết bị đang bật và trên trang “Giới thiệu về điện thoại”. Có một ưu đãi IMEI rõ ràng – có nghĩa là Sao Mộc có thể không thể sử dụng điện thoại làm điện thoại – và Android 10 đã sẵn sàng.

Nguyên mẫu Pixel được hiển thị 4 XL màu xám mờ để bán ở Trung Quốc 1

Thật không may, kết thúc mờ màu xám mờ này khác rất nhiều với màu đen bóng mà chúng ta đã quen.

Trong khi bài đăng này là chính xác trong không khí, nó cho chúng ta một số ý tưởng để nói về. Nếu bạn muốn có được điện thoại này, chúc may mắn. Chúng tôi đã thử với ứng dụng Idle Fish, trang web giao dịch của Alibaba và chúng tôi không thể ghi đè địa chỉ của chúng tôi ở Hoa Kỳ.

Hãy thử duyệt