Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nhà phân tích kỳ vọng 6 Mới Apple thiết bị sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2020

Nhà phân tích kỳ vọng 6 Mới Apple thiết bị sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2020

Một tấm sạc không dây nhỏ hơn được cho là nằm trong số sáu thiết bị sắp được phát hành bởi Apple trong nửa đầu năm.

Nửa đầu năm 2020 có thể là một năm bận rộn cho Apple như một nhà phân tích tuyên bố có thể có ít nhất 6 thiết bị mới được phát hành vào tháng Sáu.

Nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo tuyên bố Apple có một số sản phẩm phần cứng mới được lên kế hoạch cho nửa đầu năm 2020, bao gồm iPhone SE thế hệ tiếp theo, dòng iPad Pro 2020, MacBook Pro và / hoặc MacBook Air mới với bàn phím chuyển đổi cắt kéo, thẻ siêu băng rộng, cao tai nghe cuối và một tấm sạc không dây nhỏ.

Mẫu iPhone SE sắp ra mắt, còn được gọi là iPhone 9, được cho là sẽ đi vào sản xuất hàng loạt vào tháng tới. Tuy nhiên, sự bùng phát của virus Vũ Hán có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất và cung cấp thiết bị cho lần ra mắt được đồn đại vào tháng 3.

Dòng iPad Pro 2020 được cho là đi kèm với hệ thống cảm biến 3D mới cho phép tạo ra các mô hình 3D của phòng, đồ vật và con người. Kết xuất hoàn hảo của máy tính bảng cho thấy ít thay đổi thiết kế ngoại trừ hệ thống ba ống kính ở phía sau.

Kuo không chỉ định mẫu MacBook nào sẽ được làm mới bằng bàn phím chuyển đổi cắt kéo mới, nhưng một báo cáo trước đó của DigiTimes cho thấy rằng mẫu 13 inch. Điều này có thể liên quan đến MacBook Air 13 inch hoặc MacBook Pro.

Các thẻ siêu băng rộng, thường được gọi là AirTags, đã bị rò rỉ trong các phiên bản trước của iOS 13. AirTags dự kiến ​​sẽ sử dụng chip U1 trong iPhone 11 để xác định vị trí của các thiết bị siêu băng rộng khác.

Kuo không chia sẻ nhiều thông tin về tai nghe cao cấp, nhưng anh đã báo cáo vào tháng 2 năm 2018 rằng Apple đã có kế hoạch phát hành một cặp tai nghe "cao cấp qua tai". Bloomberg cũng đã có một báo cáo tương tự vào tháng 6 năm 2018 rằng Apple muốn cạnh tranh với Bose và Sennheiser trong phân khúc tai nghe cao cấp.

Trong khi Apple đã hủy bỏ thảm sạc không dây AirPower, Kuo tin rằng công ty đang làm việc trên một chiếc nhỏ hơn. AirPower được báo cáo là đã chết do quá nóng và phức tạp của mạch điện. Apple có thể đã giải quyết những vấn đề này trong năm qua với một tấm sạc không dây nhỏ hơn.

Nguồn: MacRumors