Nhận HBO Max MIỄN PHÍ với một trong những tài khoản AT & T này

Tuần trước, dịch vụ phát trực tuyến mới của HBO, HBO Max, đã gây tiếng vang lớn. Dịch vụ này sẽ lưu trữ nhiều nội dung gốc cũng như Friends, Sesame Street và nhiều hơn nữa. Nhiều người dùng phải trả 14,99 đô la để truy cập dịch vụ chất lượng này. Nhưng một số người có thể nhận được đăng ký riêng của họ với HBO Max miễn phí, miễn là họ là khách hàng của AT & T.

Nhiều khách hàng tự động có quyền truy cập vào nội dung HBO miễn là họ trả tiền cho các gói đã chọn. Bao gồm các:

    Sợi AT & T.
    AT & T TV, cung cấp một năm miễn phí với HBO Max nếu người dùng mua hai năm TV AT & T.
    AT & T không dây. Người dùng không giới hạn nhận dữ liệu không giới hạn, 30 GB dữ liệu hotspot và HBO Max được bao gồm trong mọi thứ.

Người dùng trước đây đã nhận được HBO Now hoặc HBO Go như một phần của gói AT & T của họ sẽ nhận được bản nâng cấp lên HBO Max mà không phải trả thêm phí.

Người dùng sẽ nhận được bản cập nhật trên thiết bị của họ trước khi được yêu cầu phê duyệt thay đổi. Khi điều này được thực hiện, người dùng sẽ có quyền truy cập ngay lập tức trên TV, máy tính hoặc thiết bị di động của họ.

Người đăng ký mới vào HBO Max sẽ có quyền truy cập vào nhiều chương trình, bao gồm Trò chơi vương quyền, The Sopranos, Westworld và nhiều hơn nữa. Họ cũng sẽ có quyền truy cập vào các dự án trước đây từ Studio Ghibli, The Criterion Collection, Warner Bros và Sesame Street. Nó cũng sẽ có một loạt các bộ phim sitcom cổ điển Hoàng tử tươi ở Bel Air Bạn bè.

Những bài viết liên quan

Back to top button