Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Nhận hiển thị thời tiết chi tiết trên màn hình iPhone Khóa của bạn với Mot

Dù muốn hay không, Thời tiết là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Với ý nghĩ đó, thật hợp lý khi thông tin Thời tiết trở thành trung tâm hàng đầu của chúng tôi smartphonesMàn hình khóa Lock khi chúng tôi sử dụng các thiết bị của chúng tôi suốt cả ngày. Với ý nghĩ đó, tại sao lại là trường hợp này AppleIPhone của iPhone?

Mặc dù bạn chắc chắn có thể vuốt qua để xem tiện ích Thời tiết từ màn hình Khóa, tôi lại thích một cách tiếp cận tích hợp hơn nhiều từ Apple. Thật không may, điều đó dường như giống như một cổng USB-C vào thời điểm này và nếu bạn không mệt mỏi vì phải chờ đợi, thì bạn luôn có thể sử dụng một tinh chỉnh bẻ khóa mới được gọi là Một bởi nhà phát triển iOS Don.

Như được hiển thị trong ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, Mot đặt thông tin Thời tiết hữu ích trực tiếp trên trang đầu tiên của màn hình Khóa iPhone của bạn, ngay bên dưới thời gian và ngày. Nó khởi đầu mọi thứ với một bản tóm tắt về những gì đang diễn ra, và sau đó hiển thị dự báo thời tiết hàng ngày với mức cao và thấp bên dưới.

Nếu bạn quen với việc đọc thời tiết theo những cách khác, thì bạn sẽ rất phấn khích khi biết rằng Mot hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Khi cài đặt tinh chỉnh, bạn sẽ tìm thấy ngăn tùy chọn chuyên dụng trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể thiết lập tinh chỉnh theo cách của mình:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt Mot theo yêu cầu
  • Cho phép Mot sử dụng Vị trí của bạn để phân biệt dữ liệu thời tiết
  • Nhập một vị trí tùy chỉnh nếu bạn không muốn sử dụng vị trí của bạn
  • Chọn giữa Celsius hoặc Fahrenheit để đọc nhiệt độ
  • Chọn giữa từng phút, hàng giờ hoặc hàng ngày cho thời gian dự báo
  • Chọn giữa các chỉ số nhiệt độ tối thiểu / tối đa hoặc tối đa / tối thiểu
  • Bật hoặc tắt chế độ tối
  • Bật hoặc tắt chế độ thu gọn

Cá nhân, tôi thích cách Mot đi ra khỏi hộp, nhưng với Fahrenheit được chọn thay vì Celsius. Bỏ qua chuyện đó, tôi kêu gọi người dùng tiềm năng làm bẩn tay với các cài đặt để có được giao diện chính xác và cảm giác mà họ sẽ thực hiện.

Những người thích tải xuống Mot để có trải nghiệm thời tiết tốt hơn trên iPhone của họ có thể lấy nó với giá $2.49 trong kho Packix từ bất kỳ người quản lý gói. Tinh chỉnh này hỗ trợ các thiết bị iOS đã jailbreak chạy 12 hoặc 13.

Bạn sẽ nâng cao màn hình điện thoại cầm tay của mình với Mot? Hãy cho chúng tôi tại sao hoặc tại sao không trong các ý kiến ​​dưới đây.