Nhất thế giới Instagram Các quốc gia có người dùng

của năm 2019 Instagram Kết quả của nghiên cứu sử dụng được công bố. Theo các nghiên cứu, Hoa Kỳ là quốc gia đứng đầu thế giới Instagram quốc gia sở hữu người dùng. 110 triệu người ở Hoa Kỳ Instagram sử dụng.

Với sự gia tăng của điện thoại thông minh, việc sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội cũng tăng lên đáng kể. Hơn nữa, việc sử dụng rộng rãi các nền tảng này gây ra sự cạnh tranh giữa các nền tảng. Do đó, các công ty tiếp tục làm việc để làm cho nền tảng của họ trở nên ấn tượng hơn.

Bây giờ vào năm 2019 Instagram dữ liệu sử dụng được phát hành. Trong phạm vi nghiên cứu, các nước Instagram Mặc dù người dùng chắc chắn, nhưng có bao nhiêu người ở Thổ Nhĩ Kỳ Instagram người dùng đã được công bố.

Theo nghiên cứu, hầu hết Instagram Quốc gia của người dùng là Hoa Kỳ. 110 triệu ở Mỹ Instagram có người dùng. Tiếp theo là Mỹ là Brazil với 66 triệu người dùng và Ấn Độ với 64 triệu người dùng.

Một trong những nền tảng chia sẻ hình ảnh và video phổ biến nhất trên thế giới. Instagramđược sử dụng bởi 34 triệu người dùng ở nước ta và 6. chúng tôi là người tiếp theo. Ngay sau Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản đến. Instagram Số lượng người dùng là 24 triệu.

Nghiên cứu được thực hiện InstagramNó cũng tiết lộ rằng việc sử dụng. Theo này Instagramđã đạt được 50 triệu người dùng vào năm 2019 và hơn 850 triệu người dùng trên toàn thế giới hiện nay Instagramđang tích cực sử dụng.

Đây là cái nhất thế giới Instagram 10 quốc gia có người dùng:

  1. nước Mỹ
  2. Brazil
  3. Ấn Độ
  4. Nam Dương
  5. Nga
  6. Thổ Nhĩ Kỳ
  7. Nhật Bản
  8. nước Anh
  9. Người Mexico
  10. nước Đức

Nguồn: http://www.marketingturkiye.com.tr/haberler/instagram-egitimiminda-dunya-altincisiyiz/

Những bài viết liên quan

Back to top button