Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Những cách đơn giản để nhận được nhiều hơn Twitter Người theo dõi

Twitter đã chứng tỏ mình là một công cụ tiếp thị không thể thiếu cho hầu hết mọi loại hình

của các doanh nghiệp. Nhưng ngay cả khi nó tuyệt vời đến thế, bạn cũng không thể trải nghiệm được những lợi ích của Twitter cho đến khi bạn có số lượng người theo dõi đáng kể. Nhiều hơn Twitter những người theo dõi bạn càng có nhiều thành công hơn bạn có thể tận hưởng Twitter.

Trừ khi bạn là người nổi tiếng hoặc một thương hiệu rất nổi tiếng, việc tích lũy đòi hỏi bạn phải nỗ lực Twitter những người theo dõi. Nó không dừng lại ở việc tạo ra Twitter tài khoản. Nếu không nỗ lực, cuối cùng bạn sẽ có một vài người theo dõi từ bạn bè và thành viên gia đình.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ giải thích ngắn gọn các thực tiễn và thói quen sẽ giúp bạn Twitter tài khoản được hiển thị nhiều hơn và do đó có nhiều người theo dõi hơn. Những điều này có thể coi như những cách thực hành cơ bản nhưng chúng thực sự làm tăng cơ hội có được người theo dõi của bạn.

Hoàn thành hồ sơ của bạn:

Của bạn Twitter hồ sơ là lời giới thiệu đầu tiên của bạn với người khác Twitter người dùng. Họ càng lấy được nhiều thông tin từ thông tin hồ sơ của bạn thì khả năng họ theo dõi bạn càng cao.

Ảnh hồ sơ: Của bạn Twitter ảnh đại diện là sự thể hiện đồ họa của bạn trên Twitter. Đảm bảo ảnh hồ sơ đại diện cho bạn hoặc thương hiệu của bạn theo cách tốt nhất có thể. Tốt nhất, hãy thay đổi nó thành một bức chân dung rõ ràng của chính bạn hoặc logo công ty của bạn. Ảnh hồ sơ xuất hiện bên cạnh các tweet, tweet lại và đề cập.

Twitter Tên: Của bạn Twitter tên đại diện cho bạn hoặc thương hiệu của bạn. Bạn có thể thay đổi Twitter đặt tên bất cứ lúc nào bạn muốn.

Twitter xử lý Twitter xử lý là những gì người dùng Twitter khác sẽ sử dụng để xác định tài khoản của bạn và đề cập đến bạn trong các tweet và nhận xét. Để có kết quả tốt nhất, hãy đảm bảo Twitter tay cầm càng gần tên tài khoản của bạn càng tốt.

Twitter Tiểu sử: Của bạn Twitter tiểu sử là thứ giải thích cho người khác biết tất cả về bạn. Hãy chắc chắn rằng nó càng chi tiết càng tốt. Nếu bạn có một trang web, hãy nhập địa chỉ trong không gian được cung cấp. Cung cấp vị trí của bạn hoặc vị trí của công ty chúng tôi trong trường được cung cấp.

Twitter Hình ảnh tiêu đề: Hình ảnh tiêu đề cũng thể hiện hồ sơ của bạn khi ai đó ở trên trang hồ sơ. Thay đổi hình ảnh tiêu đề mặc định thành hình ảnh đại diện cho bạn hoặc thương hiệu của bạn.

Tweet đúng cách:

Bạn cần phải hoạt động trên Twitter để có được người theo dõi. Không ai muốn theo dõi một người nhàm chán chỉ tweet mỗi tháng một lần. Bạn phải tích cực tham gia vào Twittertương tác với những người dùng khác để bạn cho họ ‘thứ gì đó’ để theo dõi.

Tweet thường xuyên: Bạn phải thường xuyên tweet để lấy được lòng tin của mọi người để họ có thể theo dõi bạn. Nếu bạn không đủ linh hoạt để tweet thường xuyên, bạn có thể lên lịch tweet bất cứ khi nào bạn có thời gian. HootSuiteMầmXã hội là những công cụ bạn có thể sử dụng để lên lịch tweet của mình

Tweet với hình ảnh: Trên hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, người ta đã chứng minh rằng các tweet có hình ảnh sẽ nhận được mức độ tương tác cao hơn 18-20%. Điều này có nghĩa là các tweet có hình ảnh sẽ tiếp cận được nhiều người hơn và tài khoản sẽ có cơ hội thu được nhiều người theo dõi hơn.

Tweet với các liên kết: Nếu bạn có một trang web hoặc blog, hãy sử dụng các liên kết từ đó trong các tweet của bạn. Các tweet có liên kết có cơ hội được tweet lại cao hơn các tweet không có liên kết. Việc đăng lại các tweet có thể hiển thị các tweet và tài khoản của bạn cho hàng nghìn người cùng một lúc. Rất có thể, bạn sẽ có được người theo dõi.

Tweet với hashtag: Các hashtag có liên quan sẽ tăng khả năng hiển thị tweet, đặc biệt là đối với những người theo dõi hashtag. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều người quan tâm hơn đến nội dung bạn đang tweet và họ có khả năng theo dõi bạn.

Tương tác với Tweet của người khác: Trả lời, tweet lại và bình luận trên tweet của người khác. Sự tương tác này sẽ thu thập cho bạn một vài người theo dõi.

Thỉnh thoảng tweet những trích dẫn mang tính động lực hoặc truyền cảm hứng. Đây là những điều tuyệt vời để nhận được các tweet lại.

Quảng cáo của bạn Twitter Tài khoản:

Quảng cáo của bạn Twitter tài khoản giúp bạn có được mức độ hiển thị mà bạn cần để thu thập người theo dõi. Bạn có thể quảng bá Twitter tài khoản bằng cách sử dụng hồ sơ hoặc tweet của bạn. Dưới đây là một số cách để quảng bá Twitter tài khoản.

Chia sẻ Tweet của bạn: Chia sẻ tweet của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Facebook Và YouTube. Đây là cách để chia sẻ tweet trên Facebook.

Nhúng Tweet của bạn: Nhúng các tweet của bạn vào trang web và blog để khán giả có thể biết thông tin của bạn Twitter xử lý và có thể theo bạn.

Nhúng Twitter Tiện ích: Bạn có thể nhúng Twitter widget trên blog của bạn để khán giả blog có thể dễ dàng theo dõi bạn mà không cần rời khỏi blog.

Bình luận với bạn Twitter xử lý trên các bài viết blog khác. Các hệ thống bình luận như Disqus cho phép người đọc đăng nhập bằng tài khoản của họ. Twitter tài khoản bình luận bài viết hàng đầu.

Trả cho Twitter Quảng cáo: Twitter Quảng cáo là một cách chắc chắn để tiếp cận các tweet và tài khoản của bạn nói chung. Thành công của Twitter quảng cáo trong việc thu hút người theo dõi phụ thuộc vào các yếu tố khác được đề cập ở trên và bên dưới.

Theo dõi người khác:

Theo dõi những người khác sẽ tăng cơ hội nhận được người theo dõi vì một số người trong số họ theo dõi lại bạn. Để đảm bảo doanh thu theo dõi cao, hãy theo dõi những người có cùng sở thích với bạn và tweet về chủ đề chung mà bạn quan tâm.

Theo dõi những người trong danh sách hashtag của bạn: Theo dõi những người tweet có cùng hashtag mà bạn tweet. Rất có thể họ sẽ quan tâm đến ý kiến ​​của bạn về chủ đề này và theo dõi lại bạn.

bạn bè để tìm cái mới Twitter người dùng mà bạn có thể kết nối. Sau khi bạn được liệt kê trên nền tảng, những người dùng khác có cùng sở thích cũng sẽ có thể tìm thấy và theo dõi bạn.

đánh lửa là một công cụ sắp xếp danh sách các chủ đề bạn quan tâm và chuẩn bị danh sách những người bạn nên theo dõi. Những người này có thể sẽ theo dõi lại bạn vì bạn có cùng sở thích.

Mua Twitter Người theo dõi:

Nếu bạn thực sự cần Twitter những người theo dõi và bạn sẵn sàng lừa dối để có được họ, bạn có thể mua hàng giả Twitter những người theo dõi. Các trang web như Fiverr cung cấp các dịch vụ như vậy. Khi bạn mua một lượng lớn người theo dõi giả với giá $5 hoặc hơn thế, số lượng người theo dõi của bạn sẽ tăng lên.

Lượng người theo dõi khổng lồ sẽ đánh lừa người khác Twitter người dùng nghĩ về bạn Twitter Dòng thời gian rất thú vị và đang thu hút rất nhiều người theo dõi. Hầu hết họ sẽ theo dõi bạn chỉ vì ‘người khác’ theo dõi bạn.

Xác thực tài khoản của bạn:

Đã được xác minh Twitter tài khoản là một sự đảm bảo rằng Twitter tài khoản là hợp pháp và đang đăng nội dung đáng theo dõi. Nếu bạn đã đáp ứng các tiêu chí, bạn nên xác minh tài khoản của mình và bạn sẽ chỉ có người theo dõi vì tài khoản của bạn đã được xác minh. Làm thế nào để có được một xác minh Twitter Tài khoản.