Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Những cái này Facebook Messenger Trò chơi là trò chơi nhà vệ sinh mới

Facebook đã gói gọn một số ‘trò chơi vệ sinh’ trong ứng dụng nhắn tin của họ. Phổ biến nhất Facebook trò chơi đưa tin là như vậy và chúng là trò chơi đưa tin về bóng rổ và bóng đá.

Trò chơi bóng rổ đưa tin được ra mắt vào đầu năm 2016. Đây là một trò chơi theo phong cách arcade trong đó có một quả bóng rổ và một cái vòng. Bạn cần ném quả bóng rổ về phía vòng để ghi điểm.

Facebook Messenger Trận đấu bóng rổ

Để bắt đầu, hãy khởi chạy ứng dụng nhắn tin trên thiết bị của bạn và gửi biểu tượng cảm xúc bóng rổ cho ai đó. Sau đó nhấn vào biểu tượng cảm xúc bạn vừa gửi và trò chơi sẽ bắt đầu.

Trò chơi sẽ khó hơn khi bạn tiếp tục. Vòng sẽ bắt đầu di chuyển khiến việc này khó hơn một chút. Sau đó sẽ có chướng ngại vật và các biểu tượng cảm xúc khác cổ vũ bạn khi bạn ghi bàn. Điểm cao nhất của bạn sẽ được giữ ở góc trên bên phải. Điểm cao hiện tại của tôi sau ba lần thử là 13

Facebook Messenger Trò chơi bóng đá

Cuối năm đó, Facebook đã thêm trò chơi bóng đá đưa tin. Nó bắt đầu giống như cách trận đấu bóng rổ bắt đầu. Đầu tiên hãy gửi biểu tượng cảm xúc bóng đá cho ai đó. Sau đó nhấn vào biểu tượng cảm xúc đã gửi và trò chơi sẽ bắt đầu.

Trò chơi bóng đá nói về việc tung hứng quả bóng bằng cách chạm vào nó trước khi nó rơi ‘vào’ màn hình. Mỗi tung hứng đăng ký một điểm. Trò chơi này khó chơi hơn trò chơi bóng rổ, khiến nó trở nên hấp dẫn và thử thách hơn. Tôi phải mất vài lần cố gắng mới có được 6 điểm.

Có những thứ khác Facebook trò chơi đưa tin. Khoảng 17 trong số đó có sẵn ở một số quốc gia được chọn. Để truy cập các trò chơi này, hãy mở Facebook ứng dụng nhắn tin và mở bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Phía trên trường văn bản, bạn sẽ thấy biểu tượng bộ điều khiển trò chơi. Bấm vào nó để truy cập vào các trò chơi. Nếu bạn không thấy biểu tượng này nghĩa là các trò chơi nhắn tin bổ sung này không có sẵn ở quốc gia của bạn.