Những hình ảnh tuyệt vời về công nghệ retro cho thấy chúng ta đã tiến bộ bao xa

Không giống như các sản phẩm công nghệ giả màu đen và trắng giả để đảm bảo bạn nhận ra chúng tôi đã đạt được bao nhiêu tiến bộ như một cộng đồng công nghệ. Cho dù đó là một thiết bị lạ để thực hiện cuộc gọi điện thoại hoặc thực hiện các sản phẩm chiếu sáng gần như không an toàn, thật sự phải nói rằng tất cả chúng ta đều có nhiều quyền truy cập vào công nghệ đáng tin cậy ngay bây giờ.

 • Hình ảnh Photoshop được phổ biến cho mọi lứa tuổi

Tuy nhiên, thật thú vị và thú vị khi xem lại những bức ảnh công nghệ cũ và nhắc nhở bản thân về việc chúng ta đã từng như thế nào. Dự thảo thảo luận ở đây Instagram nguồn cấp dữ liệu đến – đóng gói với hình ảnh tuyệt vời từ quá khứ. Chúng tôi đang tìm kiếm hình ảnh tuyệt vời cho niềm vui duyệt web của bạn.

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này cho thấy chúng ta đã tiến bộ bao xa

Thẩm mỹ của tương lai

Ô tô phản ánh tuổi của chúng ta đôi khi nhiều hơn chúng ta nhận ra – thiết kế và ngoại hình của chúng thường liên quan đến công nghệ mà chúng ta mua và mong đợi như một xã hội. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi mẫu xe Ford này trông rất ngộ nghĩnh – từ những năm 70 và chúng tôi không có đủ đường màu.

 • 15 mechs, gấu và hình ảnh kỳ lạ của những con sói

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này sẽ cho thấy chúng ta đã tiến bộ bao xa

Theo dõi hành trình của tôi

Ít nhất là xe đạp không thay đổi nhiều so với ô tô – nhưng công nghệ cốt lõi chỉ được sử dụng cho đến nay. Tuy nhiên, vì chúng ta đã thấy một bộ đèn cho một chiếc xe đạp như vậy, đã lâu rồi nó mới kết nối một bộ bóng đèn gây sốc với chiếc xe đạp của bạn. Nếu mọi người lo lắng về việc bị nhìn thấy trong bóng tối, điều này chắc chắn sẽ khắc phục vấn đề.

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này cho thấy chúng ta đã tiến bộ bao xa

Cách ly xã hội

Các phiên bản trong tương lai mà mọi người mơ ước luôn đưa ra những so sánh thú vị sau thực tế, và bức tranh Ý này là một ví dụ tuyệt vời. Một mặt, quan điểm của họ về các cá nhân bị cô lập chuyển vùng trong các phương tiện cá nhân khiến họ rời xa xã hội một mặt là rất sâu rộng, nhưng ít nhất là trong một số cách chúng ta sống ngày nay.

 • Batm Cars của mọi thời đại – Kiểm tra phương tiện tốt nhất của Batman

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này cho thấy chúng ta đã tiến bộ bao xa

Bầu trời xanh

Mọi người cũng muốn tưởng tượng các thành phố của chúng ta sẽ trông như thế nào sau nhiều thập kỷ, và những dự đoán này có xu hướng lạc quan vì bất kỳ lý do gì. Do đó, bạn có một ý tưởng như vậy rằng các tòa nhà chọc trời tấn công ở các thành phố trên khắp thế giới sẽ được bao quanh bởi các khu vườn để giảm thiểu các tác động môi trường và thị giác. Thật không may, điều này là không đúng sự thật.

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này cho thấy chúng ta đã tiến bộ bao xa

Quỷ neon

Bắt đầu từ năm 1930, những chiếc mũ của người bán neon này là một ví dụ tuyệt vời về cách tương lai của một số công nghệ retro thực sự – cách thức ống quay quá thấp khiến nhiều người trong chúng ta cảm thấy khó hiểu. Rõ ràng, vẻ ngoài và cảm giác đẹp chắc chắn là một bộ sưu tập.

 • Bức ảnh ma nổi tiếng nhất từng được chụp

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này cho thấy chúng ta đã đi được bao xa 6

Nền tảng trò chơi

Vào thế kỷ này, chúng ta yêu thích hình ảnh này bởi vì, theo như chúng ta biết trong những ngày đó, nó là một mức độ phức tạp. Trong khi các game thủ PC hiện đại sẽ nghe thấy ý tưởng này, đây là một nền tảng tuyệt vời để chơi giả lập chuyến bay. So sánh màn hình chunky với các tùy chọn cực kỳ hiện đại và bạn sẽ thấy định nghĩa của tiến trình.

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này cho thấy chúng ta đã đi được bao xa 7

Nhà điều hành, xin vui lòng

Đây là một bức ảnh rất hấp dẫn, nhưng ý tưởng về cách mọi người nhìn khi thời trang thay đổi mạnh mẽ, trong khi công nghệ viễn thông vẫn tĩnh, tạo ra một ảnh ghép các khái niệm thú vị.

 • Chiếc điện thoại mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này sẽ cho bạn thấy chúng ta đã tiến bộ bao xa

Chỉ huy không gian

Tương tự như vậy, nó không phải là thiết kế thực sự hoặc nguyên mẫu của không gian, nó thú vị như chúng ta mong đợi, mà thậm chí là một khám phá hàng ngày về quần áo.

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này cho thấy chúng ta đã tiến bộ bao xa 9

Bơ đậu phộng

Nhân tiện, khái niệm này cho bữa trưa bây giờ trông rất tuyệt. Điều này có thể không đúng về mặt thiết kế, nó không có vẻ ngoài tròn trịa, nhưng vì Google đã nổi tiếng thêm một trạm ngủ vào khuôn viên rộng lớn của nó ở Thung lũng Silicon, nên các buồng ngủ ít nhất được chấp nhận nếu không được chấp nhận.

 • Trang trí nội thất điên rồ này sẽ làm bạn khó chịu

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này sẽ cho bạn thấy chúng ta đã tiến bộ bao xa

Gầy

Bỏ qua sự ngu ngốc của Elon Musk dưới dạng Cybertruck, chúng tôi nghĩ thật công bằng khi nói rằng thiết kế xe hơi đã thú vị hơn nhiều trong vài thập kỷ qua, như mô hình tuyệt đẹp này cho thấy. Mặc dù chúng tôi không phải là người bán hàng tốt nhất, chúng tôi không thấy một thiết kế cấp tiến như thế này ngay bây giờ.

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này cho thấy chúng ta đã đi được bao xa đến 11

Đủ

Nhân tiện, ý tưởng của nghệ sĩ này về ngôi nhà lý tưởng sẽ khiến chúng ta ghen tị. Nếu bạn tinh thần nâng bàn đá bóng của mình lên một bảng điều khiển trò chơi, nó không khác xa với những gì mọi người dự định, bên cạnh tính thẩm mỹ hoang dã này. Ai sẽ không muốn một phòng hồ bơi?!

 • Top 15 người tò mò về công nghệ: Ai đẹp với đồng xu silicon của họ?

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này cho thấy chúng ta đã đi được bao xa đến 12

Dâm bụt

Mặt khác, hình ảnh đơn giản của chiếc điện thoại này từ những năm 70 nhắc nhở chúng ta rằng công nghệ vật lý trong vài thập kỷ qua thường yếu hoặc thậm chí là xấu. Chúng tôi không nói rằng các bản in và các mẫu hoa luôn ảm đạm, nhưng chúng tôi không chắc chúng tôi muốn điện thoại này trong nhà của chúng tôi.

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này cho thấy chúng ta đã tiến bộ bao xa trong 13

Xung đột văn hóa

Chúng tôi yêu thích bức tranh này, cho thấy có bao nhiêu mặt hàng khác nhau – đặc biệt là sự khác biệt giữa TV tương lai (bây giờ) và em bé ngồi trên kệ bên phải – công nghệ phát triển nhanh như thế nào trong thế kỷ 20.

 • Ảo ảnh quang học tốt nhất trên internet: bạn sẽ không tin vào mắt mình

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này sẽ cho bạn thấy chúng ta đã đi được bao xa

Lắng nghe cộng đồng

Chúng tôi muốn nói rằng vì hình ảnh này, việc phân vùng tai nghe đơn giản đã trở nên dễ dàng hơn, nhưng nếu bạn muốn ít nhất tám đứa trẻ nghe cùng một nguồn âm thanh thì không. Tuy nhiên, bất kỳ giải pháp có thể không quá rõ ràng.

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này cho thấy chúng ta đã đi được bao xa đến 15

Xoay boong

Nói về những người chơi thu âm, đây có lẽ là thứ xa xỉ nhất mà chúng ta từng thấy – một loạt các sàn được nhúng trong những gì chỉ có thể được mô tả là trứng đá cẩm thạch khổng lồ, chúng tôi nghĩ rằng đây chỉ là một trong những mảnh trang trí nội thất tồi tệ nhất được ghi nhận.

 • Công cụ retro tuyệt vời bạn có thể mua để nhắc bạn về thời hoàng kim của bạn

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này cho thấy chúng ta đã đi được bao xa đến 16

Hoa lại

Điện thoại này khác với tùy chọn in hoa mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây – bạn có thể sử dụng hoa aster để giới thiệu bản thân, nhưng thiết kế của điện thoại, nói, là rất tốt. Thanh lịch và vượt thời gian và chúng tôi rất vui khi sử dụng nó ngay bây giờ.

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này cho thấy chúng ta đã đạt đến 17

Phép màu của thức ăn

Bìa của cuốn sách này là một lời nhắc nhở tốt về cách micro thay đổi trò chơi vì nó làm cho trò chơi trở nên phổ biến và giá cả phải chăng – tăng tốc một số loại chế biến thực phẩm đến mức thanh thiếu niên nên nhắc nhở rằng công nghệ không chỉ là một phép lạ.

 • Một số xe tăng và thiết giáp tốt nhất mọi thời đại

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này cho thấy chúng ta đã đi được bao xa đến 18

Videopheres

Truyền hình toàn cầu là một luật trong chính nó. Chúng tôi biết rằng họ không nhìn thấy nó một cách công bằng hoặc từ góc độ, nhưng chúng tôi không thể giúp mình chỉ nói rằng họ có vẻ át chủ bài. Chúng ta sẽ xem phim bây giờ? Dĩ nhiên là không. Chúng ta có những tác phẩm nghệ thuật thú vị? Điều này là hoàn toàn có thể.

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này cho thấy chúng ta đã tiến bộ bao xa trong 19

Tiếp thị thú vị

Bộ trộn âm thanh có thể ở phía trước và trung tâm, nhưng điều này không ngăn chúng tôi nghĩ rằng bất kỳ công ty hiện đại nào cũng không thể tiếp thị sản phẩm của mình với hình ảnh của một người thích hợp nhất trong nền – có lẽ chỉ có chúng tôi!

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này cho thấy chúng ta đã tiến bộ bao xa

Khá to?

Bức ảnh này trong kho lưu trữ của Mitsubishi là một mô tả tuyệt vời về mức độ tuyệt vời của loa nếu bạn đẩy giới hạn hợp lý – chúng tôi không chắc âm thanh đó là gì, nhưng chúng tôi có thể tưởng tượng ra bất kỳ nỗi đau nào. xâm nhập.

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này sẽ cho bạn thấy chúng ta đã tiến bộ bao xa ở tuổi 21.

Rực rỡ-chói mắt

Một cách tốt hơn để tiếp thị hi-fi của bạn so với Philips, với sét đánh. Bản sao tiếp thị? Không, cảm ơn bạn – hãy cho chúng tôi một bầu trời giông bão và một ánh sáng màu hồng lớn trong loa để cho chúng tôi thấy nó được tạo ra cho rock and roll.

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này cho thấy chúng ta đã đạt đến 22

Ra mắt

Đây có thể là chiếc xe tuyệt vời nhất mà chúng ta từng thấy trong một thời gian, nhưng việc nó được chế tạo vào những năm 1930 khiến nó gần như bị rơi. Chúng ta có thể thấy những lý do tại sao điều này không bình thường, nhưng vẫn là một sự xấu hổ.

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này cho thấy chúng ta đã tiến bộ bao xa ở tuổi 23

Tại sao không?

Chiếc điện thoại hình bánh burger sau này sẽ trở thành biểu tượng của bộ phim Juno, nhưng tại sao không phải là máy chơi game trên thiết bị di động theo cách tương tự? Rất dễ dàng để thấy phần này của khái niệm và bạn không nghĩ rằng hai nút và D-pad sẽ rất thú vị để chơi, nhưng nó hoàn toàn khó quên.

Những hình ảnh công nghệ retro tuyệt vời này cho thấy chúng ta đã tiến bộ bao xa

Chunky sang trọng

Hình ảnh cuối cùng của chúng tôi cũng là một chiếc điện thoại cuối cùng và chúng tôi đã sử dụng nó một cách trung thực. Cho dù đó là một thiết kế kitch với các nút độc đáo và thú vị, hay một hợp âm xấu với các nút không thể được sao chép ở bất cứ đâu. Cuối cùng, chúng tôi có thể phải giao nó cho bạn.

 • 58 dây cáp minh họa đẹp trong phòng trưng bày nghệ thuật hiện đại