Nó tốn bao nhiêu dung lượng Pokémon Đi

Nó tốn bao nhiêu dung lượng Pokémon Đi 2

Cho đến bây giờ, tôi chơi Pokemon Go là một trong những thành công nhất trong những năm gần đây, tập hợp hàng triệu lượt tải xuống và hàng triệu khuôn mặt hạnh phúc. Ngày nay, hàng ngàn người vẫn tải nó mỗi ngày. Nếu bạn quan tâm, xem bao nhiêu Pokemon Đi chiếm.

Pokemon Đi hôm nay

Có bao nhiêu pokemon đi "width =" 230 "height =" 408 "data-recalc-dims ="1

Như chúng tôi đã nói trước đó, việc tải xuống trò chơi này đã giảm rất nhiều do tuổi của nó. Ngoài ra, các phiên bản mới đã xuất hiện, với các đặc điểm khác nhau hoặc tương tự, đã thu hút sự chú ý của người chơi. Ví dụ, sự xuất hiện của Clash Royale.

Clash ước tính tích lũy được hơn 10 triệu lượt tải xuống, 23% đến sau khi khối lượng thiết bị chơi game tăng mạnh. Nếu chúng ta nói về tương lai, không có ngày kết thúc ước tính, như đã xảy ra với nhiều trò chơi video khác.

Thông số kỹ thuật trò chơi

Thông số kỹ thuật Pokemon đi "width =" 230 "height =" 409 "data-recalc-dims ="1

Tất cả các ứng dụng trong Play Store đều có thông số kỹ thuật. Bằng cách này, bạn có thể tìm hiểu xem điện thoại thông minh của mình có phù hợp để bạn chơi chính xác hay không. Có lẽ những gì bạn nghĩ đến đầu tiên là bao nhiêu Pokemon Đi chiếm.

Đầu tiên, nói về phiên bản Android, đây phải là Android 4.4 Kit lên 7.0 Nougat Bây giờ, nếu chúng tôi xem xét không gian bạn cần, chúng tôi phải dựa vào một số yếu tố.

Tổng cộng bao nhiêu Pokemon Đi

Thông thường những gì xuất hiện trong mô tả Cửa hàng Play là không gian tệp cài đặt. Pokemon Go cần 58 megabyte có sẵn trên ROM của nó để lưu tệp.

Tuy nhiên, Cần thêm một chút dung lượng so với nhu cầu cài đặt. Để bắt đầu, phải mất khoảng 45 MB cho dữ liệu được lưu trữ bởi trò chơi và 8 MB cho dữ liệu được lưu trữ. Vậy bao nhiêu Pokemon Đi chiếm? Cuối cùng, trò chơi video này sẽ cần nhiều hơn 107 MB.