Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nơi để xem các bộ phim sắp tới và đoạn giới thiệu chương trình truyền hình mới

Nếu bạn là kiểu người muốn xem những bộ phim và chương trình truyền hình mới ngay khi chúng ra mắt thì bạn phải dành một khoảng thời gian đáng kể để tìm kiếm các đoạn giới thiệu trên YouTube và tìm ngày phát hành trên Google.

Netflix đã cố gắng thông báo cho người dùng về các tập sắp tới của loạt phim yêu thích của họ và các bộ phim mới sắp ra mắt. Nhưng Netflix hầu như luôn trễ và nhiều tựa phim nổi tiếng thậm chí không có trên Netflix.

gia vị trailer tiến một bước xa hơn là chỉ quản lý tất cả phim sắp ra mắttrailer chương trình truyền hình mới ở một nơi. Nó thêm một số gia vị vào (ý định chơi chữ) bằng cách cung cấp cho bạn thêm thông tin về nội dung bạn đang xem trong thời gian thực.

Bạn sẽ thấy dàn diễn viên tham gia vào bộ phim và chương trình truyền hình sắp tới đó. Bạn cũng sẽ thấy một số bức ảnh có độ phân giải cao về tiêu đề mà bạn đang xem. Nếu bạn tạo một tài khoản, bạn sẽ có thể viết đánh giá của riêng mình và nhận xét về đánh giá của người khác. Bạn cũng có thể ‘Thêm vào danh sách yêu thích’, về cơ bản, tính năng này sẽ giữ các đoạn giới thiệu quan trọng của bạn ở một nơi để bạn có thể tìm thấy chúng dễ dàng.

TrailerSpice cũng tổng hợp các bài báo từ Hollywood để bạn luôn có thể cập nhật những tin tức mới nhất về bộ phim, loạt phim hoặc (các) diễn viên yêu thích của mình. Đó là một trang web mới nhưng hoàn chỉnh mà chúng tôi cảm thấy chỉ có thể hoàn thiện hơn nữa. Nó đã làm được rất nhiều thứ mà những ông lớn khác không làm được.