Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nơi tốt nhất để xem các trận đấu nổi bật

Highlights bóng đá sẽ cho bạn thấy những điều quan trọng nhất diễn ra trong trận đấu mà bạn vừa bỏ lỡ. Bạn thấy các bàn thắng, cơ hội được tạo ra, các quyết định quan trọng của trọng tài, v.v.

Việc tìm kiếm những điểm nổi bật đôi khi có thể là một điều khó khăn. Làm nổi bật các video được tải lên YouTube bị gắn cờ trong vòng vài giờ và đôi khi vài phút. Bạn lấy thông tin bóng đá toàn diện và kịp thời ở đâu?

chân guốc là một trang web nổi bật mà tôi phát hiện ra cách đây vài năm và tôi đã sử dụng nó làm trang web truy cập để xem những điểm nổi bật. Tôi vẫn xem những pha bóng đá nổi bật trên trang web này cho đến ngày nay.

Các video clip được tải lên gần như ngay sau trận đấu. Tôi không chắc làm thế nào họ có thể làm được điều đó nhưng lần nào tôi cũng bị ấn tượng.

Các video nổi bật luôn ở độ phân giải cao nhất và hầu hết bằng tiếng Anh. Tôi cũng thích việc họ tải lên Phiên bản mở rộng của những điểm nổi bật để bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào của trận đấu.

Trang web còn có phần bình luận bên dưới mỗi highlight trận đấu để người dùng có thể tương tác và thảo luận về trận đấu. Đó là một trang web thú vị không giúp bạn bật lên windows trái phải và trung tâm.

Vấn đề duy nhất tôi gặp phải là họ có quá nhiều quảng cáo trong video và một clip dài 10 phút có thể bị gián đoạn bởi quảng cáo về 4 lần. Nhưng vì đây là những quảng cáo có thể bỏ qua nên tôi không bận tâm lắm.