Nokia 9.3 Máy ảnh PureView, Nokia 7.3 Chi tiết màu rò rỉ

HMD Global dự kiến ​​sẽ ra mắt hai điện thoại thông minh mới và Nokia 9.3 PureView và Nokia 7.3 Cuối tháng 8 hoặc tháng 9. Những rò rỉ mới đã xuất hiện cho điện thoại Nokia của tôi, với lời trêu chọc của CEO của HMD Global.

Bắt đầu với Nokia 9.3 PureView, điện thoại thông minh này dự kiến ​​sẽ chứa tối đa năm máy ảnh như người tiền nhiệm của nó. Một rò rỉ trên Twitter Ông bắt đầu một cuộc khảo sát nói rằng công ty hiện đang quyết định màu sắc của các màu chính của Nokia 9.3 Chế độ xem thuần túy. Juhu Sarvikas, giám đốc sản phẩm của HMD Global, đã trả lời một dòng tweet: "Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra ở đây (như thường lệ). Tôi hơi giống một Polar Knight và một thứ mới táo bạo như đồng với màu nhạt hơn …"

Tôi không biết những gì đang xảy ra ở đây (như thường lệ). Tôi trông giống như một đêm Polar và một cái gì đó táo bạo mới như màu đồng với màu nhạt hơn …

– Juhu Sarvikas (@ Sarvikas) Ngày 15 tháng 4 năm 2020

Đây không phải là một xác nhận về sự hiện diện của điện thoại nhưng chỉ ra điều này. Theo rò rỉ, Nokia sẽ có 9.3 PureView là camera chính 1080p chính trên thiết lập năm camera. Điện thoại thông minh được cho là có màn hình với tốc độ làm mới 120 Hz. Điện thoại hàng đầu cũng được đồn đại sẽ chạy bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865.

Điện thoại Nokia bị rò rỉ 7.3 , Dự kiến ​​sẽ ra mắt với Nokia 9.3 PureView, cũng với các chi tiết máy ảnh của nó được tiết lộ. Điện thoại thông minh có thể có thiết lập Quad Camera với cảm biến chính 48 megapixel. Một số báo cáo cho biết cảm biến chính 64 megapixel cho điện thoại Nokia 7.3. Điều này được đi kèm với một ống kính góc siêu rộng, cảm biến độ sâu và ống kính macro. Đối với ảnh tự chụp, nó được gọi là Nokia 7.3 Nó có cảm biến 24 megapixel hoặc 32 megapixel.